Nhận định bóng đá cùng các chuyên gia thể thao trận Monaco vs Nantes, 2h ngày 17/02, Vòng 25 – VĐQG Pháp.

Nhận định Monaco vs Nantes

Nhận định Monaco vs Nantes

Ở trận lượt đi, Monaco đã đánh bại Nantes ngay tại La Beaujoire-Louis. Vậy nên, khi về lại sào huyệt Louis II, các CĐV áo đỏ – trắng rất tin tưởng vào việc thầy trò Jardim sẽ giữ lại 3 điểm. Ở vòng 24 diễn ra cuối tuần trước, Monaco đã đánh rơi chiến thắng một cách đáng tiếc. Làm khách của Montpellier, đội bóng công quốc đã 2 lần vượt lên nhờ các pha lập công của Gelson Martins và Radamel Falcao, song đều bị san bằng cách biệt. Dù không thể bỏ túi 3 điểm tối đa, nhưng kết quả trên một lần nữa cho thấy, Monaco đang từng bước vượt qua khủng hoảng.

Thuận lợi cho Monaco là Nantes đang trong giai đoạn sa sút. 6 vòng gần đây, ngoại trừ khúc khải hoàn với kết quả bóng đá 1-0 trước Caen, họ toàn thua. Trên sân khách, đội bóng áo vàng nếm trái đắng 5/7 trận vừa qua, 4 trong số đó diễn ra tại Ligue 1. Hệ quả tất yếu là Nantes đã rớt xuống vị trí thứ 14, chỉ còn hơn Monaco 8 điểm. Khó khăn còn đến với đội khách, khi họ nhập cuộc mà không có sự phục vụ của 2 trụ cột, gồm Andrei Girotto (treo giò) và Joris Kayembe  (chấn thương). Do đó, nên chọn Monaco.

Tỉ lệ cược bóng đá

TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Chuyên gia nhận định: Monaco -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0

 

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"