Nhận định bóng đá Ankaragucu vs Rizespor – Ankaragucu đang là một trong những ứng viên sáng giá cho vé xuống hạng tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ mùa này. Sau 25 trận, Ankaragucu mới giành được 20 điểm, xếp ở vị trí thứ hai từ dưới lên trên bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa họ và đội bét bảng Kayserispor lúc này chỉ là vỏn vẹn 1 điểm.

Ankaragucu đang là một trong những ứng viên sáng giá cho vé xuống hạng tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ mùa này. Sau 25 trận, Ankaragucu mới giành được 20 điểm, xếp ở vị trí thứ hai từ dưới lên trên bảng xếp hạng thể thao. Khoảng cách giữa họ và đội bét bảng Kayserispor lúc này chỉ là vỏn vẹn 1 điểm.

Ankaragucu không gặp khó khăn về vấn đề lực lượng, danh sách chấn thương và thẻ phạt của họ lúc này hoàn toàn sạch bóng.

Tuy nhiên, vấn đề của Ankaragucu là lối chơi của họ quá dễ bị bắt bài. Trên sân nhà, Ankaragucu thường chủ động tấn công nhưng các tiền đạo lại không có chất lượng đủ tốt, dẫn đến việc đối thủ chủ động chơi phòng ngự và tung đòn hồi mã thương.  Bên cạnh đó, mời bạn tham khảo thêm bảng xếp hạng và lịch thi đấu copa america mới nhất trên website của chúng tôi để có cho mình những thông tin mới nhất về các trận đấu bóng đá nhé!

Nhận định Ankaragucu vs Rizespor

Phân tích phong độ Ankaragucu vs Rizespor

Ankaragucu không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Metin Diyadin không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Rizespor không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Ismail Kartal không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến Ankaragucu vs Rizespor
Lực lượng:

Ankaragucu: lực lượng mạnh nhất.

Rizespor: Aminu Umar có thể trở lại thi đấu.

Lựa chọn tốt nhất: Rizespor -0 cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-2.

Ngoài ra, để không bỏ lỡ bất kì kết quả của các đội bóng trên toàn thế giới. Bạn cũng nên tham khảo thêm kết quả copa america mới nhất từ website của chúng tôi nữa nhé!