Mỗi cung mệnh sẽ có những sắc màu đá quý tương sinh tương hợp riêng cho mình. Vậy mệnh Hỏa, nên đeo nhẫn đá phong thủy màu gì để tốt nhất cho tài vận của mình?

Năm sinh thuộc mệnh Hỏa

– 1934, 1935, 1994, 1995 (Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi).

– 1948, 1949 (Tích lịch hỏa – Lửa sấm sét).

– 1956 – 1957 (Sơn hạ hỏa – Lửa dưới chân núi).

– 1964 – 1965 (Phúc đăng hỏa – Lửa ngọn đèn).

– 1978, 1979 (Thiên thượng hỏa – Lửa trên trời).

– 1986, 1987 (Lư trung hỏa – Lửa trong lò).

Người mệnh Hỏa có tính cách đặc trưng là năng động, trẻ trung, tràn đầy sinh lực. Họ luôn khiến người khác chú ý bởi sự tự tinh, tinh thần truyền lửa, đam mê của mình. Người mệnh Hỏa mang trong mình sự tích cực, tràn đầy sinh lực, do đó dễ dàng thành công trong cuộc sống và thường giữ vị trí lãnh đạo. Mệnh Hỏa rất thích hợp với các loại đá phong thủy có màu tươi sáng như xanh, hồng, đỏ, tím.

Người mệnh Hỏa hợp với màu gì

Người thuộc mệnh Hỏa hợp với màu xanh lục – màu của mệnh Mộc vì có tính tương sinh (Mộc sinh Hỏa).

Người mệnh Hỏa cũng hợp với các màu đỏ, hồng, tìm – màu của chính mệnh Hỏa, có tính hòa hợp.

Màu tuyệt đối nên tránh là các màu đen, xanh nước của mệnh Thủy do Thủy khắc Hỏa.

Nhẫn đá phong thủy phù hợp nhất với những người mệnh Hỏa

Nhẫn đá phong thủy Aventurine

Aventurine là một dạng của tinh thể thạch anh, nó chứa các tạp chất khoáng sản sáng bóng nhỏ bên trong tạo cho đá một hiệu ứng lấp lánh được gọi là Aventurescence, có tác dụng làm giảm căng thẳng, tăng sự tự tin, trí tưởng tưởng và phát triển sự thịnh vượng.Theo truyền thuyết xa xưa, người Tây Tạng cho rằng Aventurine được dùng để chữa bệnh cận thị và tăng tính sáng tạo của người dùng nó. Nhiều người tin rằng Aventurine có khả năng làm dịu những khó khăn về mặt tinh thần và mang lại bình an nội tâm.

Nhẫn bạc Tỳ Hưu Aventurine

Nhẫn đá phong thủy Sapphire hồng

Đá quý Sapphire được hình thành từ cương thạch, với vẻ đẹp tinh tế, tỏa sáng lấp lánh với các màu sắc đa dạng và mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Đây được coi là viên đá biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang, tình yêu và lòng chung thủy, được các cặp đôi ưa chuộng sử dụng như một vật thể hiện lòng chung thủy, niềm tin bất diệt vào tình yêu, vào hạnh phúc gia đình khi về chung một nhà. Đá Sapphire hồng giúp người mệnh Hỏa gia tăng tình cảm, thuận lợi trong giao tiếp, may mắn trong tình yêu.

Nhẫn bạc Tỳ Hưu Sapphire hồng

 Nhẫn đá phong thủy Thạch anh hồng

Thạch anh hồng phù hợp nhất với những người mệnh Hỏa có hiệu quả trong việc điều trị các bệnh liên quan đến hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật. Thạch anh hồng cũng có tác dụng làm cho đầu óc minh mẫn, tăng sự sáng tạo, gia tăng trí lực, giúp làm việc hiệu quả, thăng tiến trong sự nghiệp.

Trong hôn nhân và tình yêu đôi lứa, Thạch anh hồng cũng có tác dụng giúp giảm bớt xung đột, gìn giữ hạnh phúc, tạo nên niềm tin vào tình yêu và hạnh phúc.

Nhẫn bạc Hồ Ly Thạch anh hồng