Như bạn đã biết, nhẫn đá phong thủy không chỉ là loại trang sức mà theo quan niệm của người phương Đông thì việc đeo nhẫn còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Ngày nay rất nhiều loại đá quý được chế tác thành nhẫn với nhiều ý nghĩa, mang lại vận khí tốt, công danh sự nghiệp thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy hãy cùng tiendoan.vn đi tìm hiểu nhẫn đá phong thủy co người mệnh Kim.

1. Khái quát về mệnh Kim

Mệnh Kim đại diện cho thể rắn, cứng cỏi. Mặc khác, Kim còn là vật dẫn, truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Người thuộc mệnh Kim thường rất tự tin, quyết đoán, không dễ mủi lòng, làm việc nghiêm tú với khả năng tập trung cao và rất kiên trì. Khi họ đã quyết định một điều gì đó, thì rất khó để thay đổi được họ. Những phẩm chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành bản tính đầy tham vọng của người mệnh Kim, cùng khả năng lãnh đạo tiềm ẩn, thu hút mọi người, giúp họ tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình.

Người mệnh Kim sinh năm: Nhâm Thân (1932, 1992), Ất Mùi (1955, 2015), Giáp Tý (1984, 1924), Quý Dậu (1933, 1993), Nhâm Dần (1962, 2022), Ất Sửu (1985, 1925), Canh Thìn (1940, 2000), Quý Mão (1963, 2023), Tân Tỵ (1941, 2001), Canh Tuất (1970, 2030), Giáp Ngọ (1954, 2014), Tân Hợi (1971, 2031).

2. Người mệnh kim hợp màu gì

Màu hợp với mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, nâu đất, trắng. Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

3. Nhẫn đá phong thủy cho người mệnh Kim

Nhẫn bạc Tỳ Hưu Mắt hổ: Đá Mắt hổ giúp cho người đeo có được phong thái mạnh mẽ, đem lại sự hưng thịnh, giàu có. Đồng thời, đá Mắt hổ còn có tác dụng trong việc hút dương khí, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, làm cho đầu óc minh mẫn. Nhẫn đá phong thủy mang đến cho chủ nhân vẻ đẹp sang trọng, khẳng định đặng cấp và có những giá trị phong thủy tích cực, giúp người đeo thông minh, sáng suốt, tài vận gia tăng, may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Nhẫn phong thủy đá mắt hổ

Nhẫn bạc Tỳ Hưu Thạch anh trắng: Nhẫn phong thủy đá Thạch Anh trắng giúp gia tăng năng lượng, thanh cao, tao nhã. Với Nam giới, thạch anh thể hiện sự tinh tế, đồng thời mang lại phong thái nhún nhường, tinh tế. Với Nữ giới, Thạch anh trắng lại giúp mang đến vẻ đẹp trong trắng, tinh khiết. Thạch anh trắng còn hết sức hiệu quả trong việc chữa bệnh đáng trí, gia tăng trí lực cho người sở hữu, đồng thời đẩy lùi những tính xấu, xóa tan căng thẳng, mệt mỏi.

Nhẫn phong thủy đá thạch anh trắng

Nhẫn bạc hoa Mẫu đơn Mắt hổ vàng nâu: Nhẫn phong thủy đá mắt hổ đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà. Những người yếu bóng vía, nhát gan, sợ đám đông hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí. Với người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn. Nhẫn bạc hoa Mẫu Đơn Mắt hổ vàng nâu không chỉ mang đến bình an, may mắn mà còn là món quà của tình yêu, giúp gìn giữ hạnh phúc lứa đôi.

Nhẫn phong thủy hoa mẫu đơn

Nhẫn Bạc Mặt Trăng Hình Tròn

Nhẫn bạc mặt trăng hình tròn được cho là hấp thụ tinh hoa của mặt trăng, tác dụng đặc biệt trong kiềm chế cảm xúc, giúp tâm trí không bị xao nhãng, xóa bỏ căng thẳng. Người đeo nhẫn đá mặt trăng thường xuyên thì tâm ý trở nên chân thành hơn, ngày càng được mọi người yêu quý. Nhẫn bạc mặt trăng hình tròn còn tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, đeo nó vào thì đường tình duyên càng thêm son sắc.

Nhẫn phong thủy đá mặt trắng