Trong Phật giáo Bát nhã tâm kinh là trái tim cô đặc tinh túy của tất cả kinh điển phật giáo. Do đó khi tiếp xúc với kinh bát nhã chúng ta như đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và tràn ngập may mắn của Đức phật, tránh xa những điều xấu xua đuổi tà khí, giúp chúng ta tĩnh tâm và sáng suốt hơn trong nhưng quyết định quan trọng trong cuộc sống. Mỗi con giáp sẽ có một vị Phật bản mệnh riêng, phù hộ độ trì, mang lại bình an, sức khỏe cho mình. Nhẫn bát nhã tâm kinh Phật bản mệnh là sự kết hợp hoản hảo mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho người thỉnh.

Từ xa xưa con người đã biết chế tác đá quý phong thủy, kim loại quý thành nhẫn, mặt dây chuyền phật bản mệnh, làm vật hộ thân mang theo bên người hàng ngày.

Nhẫn phật bản mệnh tuổi Tuất, Hợi

Người sinh năm Tuất, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh A Di Đà vị phật tượng trưng của sự từ bị và trí tuệ. Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất, Hợi mang theo nhẫn phật bản mệnh A Di Đà sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hóa cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

Nhẫn phật bản mệnh tuổi Tuất, Hợi

Nhẫn phật bản mệnh tuổi Mùi, Thân

Người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh Như Lai Đại Nhật vị phật đại diện cho ánh sang trí tuệ và niềm tin, ngài ban các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư. Ánh sáng của ngài lan tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian. Mang theo nhẫn phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật giúp bạn luôn gặp và được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

Nhẫn phật bản mệnh tuổi Mùi Thân

Nhẫn phật bản mệnh tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh Văn Thù Bồ Tát ngài có nét mặt tinh anh, thông thái. Ngài sẽ giúp trí tuệ của bạn sẽ không ngừng được khai phá, giác ngộ và được nâng cao. Đặc biệt, mang theo nhẫn phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát người sinh năm Mão sẽ luôn đạt được thành tích tốt trong học tập. Những người đang là công chức sẽ nhận được rất nhiều lộc. Thương gia tuổi Mão sẽ luôn gặp may mắn, có nhiều tiền của, phúc lộc.

Nhẫn phật bản mệnh tuổi Mão

Nhẫn phật bản mệnh tuổi Dậu

Người sinh năm Dậu sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh Bất Động Minh Vương vị phật tượng trưng cho lý tính. Mang theo nhẫn phật bản mệnh Bất Động Minh Vương sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công. Bên cạnh đó, ngài cũng phù hộ gia đình bạn luôn có hạnh phúc, may mắn, cát tường như ý.


Nhẫn phật bản mệnh tuổi Dậu

Nhẫn phật bản mênh tuổi Ngọ

Người sinh năm Ngọ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát vị phật mang lại ánh sáng của trí tuệ. Ngài dùng sức mạnh từ ánh sáng trí tuệ của mình để soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong tâm trí, đạt được trí tuệ thông suốt, sáng tỏ để hướng đến những điều tốt đẹp. Người sinh năm Ngọ nên mang theo nhẫn phật hộ mệnh bên người thường xuyên.

Nhẫn phật bản mệnh tuổi Ngọ

Nhẫn phật bản mệnh tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn vị phật tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi. Mang theo nhẫn phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp người sinh năm Tý trong công việc được thuận lợi, như ý, cầu được ước thấy. Ngoài ra Phật còn giúp người tuổi Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính hay đa nghi.

Nhẫn Phật Bản mênh Tuổi Tý

Nhẫn phật bản mệnh tuổi Thìn, Tỵ

Người sinh năm Thìn, Tỵ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát vị phật tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện. Phật sẽ giúp bạn thực hiện được những nguyện vọng lớn lao nhất của mình, thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân, gia tăng thêm uy quyền lãnh đạo, vượt lên mọi trở ngại để có cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn. Ngài phù hộ kéo dài tuổi thọ, tránh xa các loại bệnh tật.

Nhẫn phật bản mệnh tuổi Thìn, Tỵ

Bạn có thể đeo nhẫn Bát Nhã ở các ngón tay như một loại trang sức để nạp năng lượng tích cực và điều quan trọng là bạn phải luôn đem theo bên mình, có như vậy thì mới phát huy hết tác dụng của nhẫn bát nhã.

Xem thêm: Bộ sưu tập nhẫn phong thủy