Nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn bị cháy

Một đám cháy đã vào đêm qua (24/1) đã thiêu rụi nhiều tầng lầu của nhà máy sản xuất iPhone, liệu nó có làm ảnh hưởng tới số lượng cũng như làm chậm thời gian ra mắt iPhone mới của Apple hay không?

Bạn đã có tên miền cho mình chưa? Hãy Register ten mien giá rẻ tại đây nhé

Theo thông tin mình vừa đọc được trên 9to5mac.com thì một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn và nguồn tin nói rằng “đám cháy lan rộng ra nhiều tầng lầu của nhà máy”.

Hình ảnh nhà máy Foxconn bị cháy

Hình ảnh nhà máy Foxconn bị cháy

Được biết, đám cháy xảy ra vào đêm qua tại một trong những nhà máy sản xuất iPhone chính ở Trịnh Châu, Trung Quốc. Báo cáo cũng cho biết không có thương vong về người trong vụ cháy này và việc sản xuất iPhone không bị ảnh hưởng. Hiện các cơ quan của địa phương đang tiến hành điều tra, nguyên nhân ban đầu được xác định là do một ngọn lửa bắt nguồn từ máy điều hòa không khí phía trên nóc nhà, sau đó lan rộng ra khắp cả nhà máy.

Bạn đã có Hosting chưa? Đặt mua hosting gia re tại đây.

Vào năm 2011, tại nhà máy sản xuất iPad của Foxconn cũng xảy ra một vụ cháy rất lớn làm ba công nhân thiệt mạng và nó cũng gây ảnh hưởng lớn tới việc giao hàngiPad 2. Mặc dù vụ cháy lần này được thông báo sẽ không gây ảnh hưởng nhưng nhiều người tin rằng nó sẽ làm giảm số lượng iPhone sản xuất theo dự kiến và có thể làm chậm quá trình giao hàng trong tương lai.