Thêm một giải đấu nữa, Nguyễn Trọng Hoàng tiếp tục thể hiện vai trò quan trọng trong thành công của ĐT Việt Nam. 

Bùi Tiến Dũng bông đùa người đồng đội “nhại” theo phương châm của Viettel: “Trọng Hoàng, hãy khỏe theo cách của anh”… Nhiều, rất nhiều những câu nói vui thể hiện sự ngưỡng mộ như thế của các đồng đội, giới chuyên môn và NHM dành cho Trọng Hoàng trên thể thao mạng xã hội.

Trọng Hoàng chính là người chịu áp lực nhiều nhất khi được thầy Park triệu tập lên ĐT Việt Nam để tham dự King’s Cup 2019. Nửa mùa giải “ngồi chơi xơi nước” trong màu áo của Viettel khiến anh nhận phải những hoài nghi khi góp mặt ở lần tập trung này.

Với kqbd hom nay có được thì đáp lại những lời khen của mọi người, Trọng Hoàng chỉ khiêm tốn thừa nhận: “Bây giờ bắt đầu thấy yếu rồi và cũng không hay. Bởi nếu hay thì phải giúp được đội vô địch rồi”. Hoàng “bò” luôn là vậy. Cầu thủ đa năng này lúc nào cũng khiêm nhường, ít khi nói về mình.

Với sự điềm tĩnh, khôn ngoan và nền tảng thể lực dồi dào, Trọng Hoàng lên công về thủ nhịp nhàng. Cần kỹ thuật anh chơi kỹ thuật. Khi cần tranh chấp với những đối thủ thiên về sức mạnh, Hoàng “bò” sẵn sàng va chạm để giành quyền kiểm soát bóng.

Nguyễn Trọng Hoàng: Chiến binh không tuổi của thầy Park
Nguyễn Trọng Hoàng: Chiến binh không tuổi của thầy Park

Hậu vệ đa năng của Viettel chứng minh niềm tin mà thầy Park dành cho anh là chính xác. Ở tuổi 30, Hoàng “bò” vẫn thể hiện nguồn năng lượng vô tận, chiến đấu với tinh thần của một chiến binh. Trong cả 2 trận đấu trước những đối thủ mạnh Thái Lan và Curacao.

Theo như du doan bong da với các đồng đội trẻ Trọng Hoàng là thần tượng, một tấm gương về ý chí chiến đấu, tinh thần trách nhiệm và luôn khát khao khẳng định bản thân trong sự nghiệp. “Ngoài chuyên môn miễn chê, anh Hoàng còn là một người sống tư cách, đạo đức và lúc nào cũng vì tập thể.

Nhìn Trọng Hoàng thi đấu ở King’s Cup, không nhiều người có thể nghĩ tới là vài tháng qua, hậu vệ kỳ cựu này chỉ tập “chay” trong màu áo của Viettel. Ở ĐT Việt Nam, Anh Đức lớn tuổi nhất, Quế Ngọc Hải là đội phó, nhưng Trọng Hoàng cũng có tầm ảnh hưởng rất lớn, được xem là chỗ dựa tinh thần cho các đồng đội.