Nam ca sĩ đã có những chia sẻ trước những lời chê của cộng đồng mạng mỗi khi anh xuất hiện trong các sự kiện. Xem thêm mon ngon moi ngay tại đây.

Trong thời gian qua, Đào Bá Lộc đã nhận được khá nhiều lời chỉ trích vì hình ảnh unisex với trang phục, cách trang điểm có phần nữ tính. Mỗi khi anh chàng xuất hiện hay ra sản phẩm, cái khán giả phản hồi và săm soi nhiều nhất có lẽ là chuyện giới tính của anh.

Trước những lời chỉ trích này, Đào Bá Lộc chia sẻ: “Tôi còn khá trẻ nên tính cách có phần nổi loạn và hơi ngông cuồng. Người ta càng nói càng chửi tôi càng làm tới. Vì tôi nghĩ mình cũng chẳng làm gì phạm pháp và ít nhất khi bắt gặp một hình ảnh tương đồng người ta sẽ nhớ đến tôi ngay lập tức! Cập nhật thông tin cách làm kem tại đây. Tôi không sợ hay e ngại bất kỳ điều gì người ta nói về mình, những người hiểu mình mới đáng để trân trọng, quan tâm!”.

“Những gì quá mới mẻ, lạ lẫm sẽ khiến người ta khó chấp nhận ngay được. Tôi đã thành công với hình ảnh unisex có phần quái của mình, sắp tới tôi sẽ thay đổi táo bạo hơn với nhiều phong cách khác nhau. Điều tôi muốn người khác hiểu chính là cái gì tôi cũng có thể thích nghi và làm tốt được, chỉ là có thích hay là không! Các bạn xem boi tinh duyen tại đây. Một trong những việc khiến tôi tự hào chính là từ lúc bước vào nghề tôi chưa từng lừa dối khán giả của mình. Tôi không mong những lời hoa mĩ rào đón từ lúc đầu mà chỉ mong có được tình cảm chân thành lâu dài về sau!” – Đào Bá Lộc cho biết.

Đào Bá Lộc cho biết sắp tới anh chàng sẽ thay đổi hình ảnh của mình theo hướng mạnh mẽ và bạo lực hơn trước để phù hợp với dự án mới. Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Đào Bá Lộc:

Những hình ảnh mới có phần nam tính, mạnh mẽ hơn của Đào Bá Lộc