Sau gần chục năm “thậm thụt”, Chiên cho rằng nhân tình chuyển hướng sang người phụ nữ khác nên lạnh nhạt với mình. Ghen tuông mù quáng, người đàn bà hơn 50 tuổi liền lén đổ thuốc độc vào bể nước.  Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.

Ngày 6-5, TAND TP Hà Nội đã trích xuất Nguyễn Thị Chiên (SN 1964, trú ở xã Trung Tú, Ứng Hòa, Hà Nội) ra xét xử về các tội “Giết người” và “Hủy hoại tài sản của người khác”. Bị hại hút chết là ông Đỗ Hữu T (SN 1953, trú cùng địa phương) và người con trai ông này. Trước khi vụ án xảy ra, ông T từng có quãng thời gian dài “thậm thụt” với nữ bị cáo.  Bên cạnh đó là kết qua xsmn tại đây.         

từ năm 2006, do vợ ông T thường xuyên vắng nhà lâu ngày nên hai người lén lút quan hệ tình cảm với nhau.

Ân hận về việc làm dại dột của bản thân, Nguyễn Thị Chiên khóc sướt mướt tại phiên tòa
Ân hận về việc làm dại dột của bản thân, Nguyễn Thị Chiên khóc sướt mướt tại phiên tòa

Sau gần chục năm “quen hơi, bén tiếng”, đầu tháng 7-2015, ông T bất ngờ lạnh nhạt với nhân tình. Thời điểm đó, Chiên liên tục gọi điện, nhắn tin rủ ông T đi chơi nhưng không được đáp lại.Xem thêm xsmb hôm nay tại đây Cho rằng ông T chuyển hướng sang người phụ nữ khác nên lạnh nhạt với mình, Chiên càng ngày càng tức tối.

Tiếp tục dùng điện thoại “truy nã” tình nhân, song thứ mà Chiên nhận về chỉ là sự im lặng. Cơn ghen tuông mù quáng trỗi dậy, người đàn bà dại dột chợt nảy ra ý nghĩ giết hại nhân tình cho bõ tức.

Thực hiện tội phạm, sáng 24-7-2015, Chiên mua thuốc diệt chuột và thuốc diệt ốc, rồi đi xe đạp đến nhà ông T. Cổng nhà không khóa, bà ta nhanh chóng lẻn vào vườn của gia đình tình nhân. Thêm một lần nữa, Chiên kiên trì gọi nhiều cuộc điện thoại nhưng ông T vẫn không chịu hồi đáp.

Cùng thời điểm, ông T có người bạn già cùng xóm sang nhà, rồi hai người chở nhau trên xe máy đi chơi. Thấy bóng dáng hai người đàn ông ra khỏi nhà, Chiên lập tức lấy thuốc diệt chuột ra trộn vào túi cám gà và để lại như cũ. Còn túi thuốc diệt ốc, bà ta dốc sạch vào bể nước ăn của gia đình ông T.

Như thường lệ, sáng 25-7-2015, ông T dậy đi chợ mua đồ ăn và trở về đổ cám vào máng cho đàn gà. Chưa đầy 2 giờ sau, 16/18 con gà của gia đình ông T lăn ra giãy chết. Thấy hiện tượng bất thường, ông T vội trình báo công an xã.

Chiều cùng ngày, con trai ông T là anh Đỗ Xuân H lấy nước ở bể nấu và pha trà uống. Và cũng chỉ ít phút sau, anh H cũng nhanh chóng có những biểu hiện bị trúng chất kịch độc. Tuy nhiên, do được đưa vào viện cấp cứu kịp thời nên thanh niên này may mắn không mất mạng.

Hành vi đổ thuốc độc vào bể nước gia đình nhân tình của Chiên chỉ bị phát hiện vào chập tối ngày 25-7-2015, khi vợ con ông Tcó chất bột màu trắng dính ở thành bể và nước ăn hàng ngày bỗng chuyển sang màu ngà ngà. Ngày 28-7-2015, thủ phạm gọi điện cho một người bạn gần nhà nạn nhân thì biết hậu quả do mình gây ra.

Sợ hãi và hối hận, Chiên liền nhờ người bạn này sắp xếp cuộc gặp với ông T tại một quán cà phê để thú nhận toàn bộ sự thật, rồi đến cơ quan công an tự thú.

Bị dẫn giải tới phiên tòa Chiên bưng mặt khóc sướt mướt. Quá trình bị thẩm vấn, bị cáo tỏ rõ sự ăn năn, hối hận về việc làm dại dột gây ra.

Được nói lời sau cùng, người đàn bà xin tòa mở lượng khoan hồng và xử nhẹ tội để sớm có cơ hội chuộc lại lỗi lầm. Sau giờ nghị án, HĐXX sơ thẩm quyết định tuyên phạt Nguyễn Thị Chiên 11 năm tù về tội “Giết người”, 1 năm tù về tội “Hủy hoại tài sản của người khác”. Tổng hợp hình phạt, bị cáo phải chấp hành chung là 12 năm tù giam.