Cậu nhớ mua thuốc trợ tim nè.!!!. vì cảm xúc trong nàng thất thường lắm, biến đổi đột ngột. “Sáng nắng, chìu mưa, trưa lưa thưa thêm vài trận gió lớn” – là Cự Giải nàng đấy. ( Tổng hợp trên bao phu nu)

– Cậu nhớ mua thêm thuốc cảm, vì nàng Cự Giải hay dỗi hờn theo kiểu “mưa rào” – làm cái ào xong mất tiêu, bản tính nàng ấy trẻ con lắm, chuyện không đâu cũng khiến nàng dỗi rồi.

– Cậu cũng nhớ mua thêm mấy miếng thuốc dán đấy.!!!. vì sẽ phải làm bờ vai cho nàng dựa dẫm, ngả vào những lúc vui vẻ hay những lúc buồn bả và cả khi nàng cảm thấy gục ngã…nàng Cự Giải ỷ lại lắm, nên vai cậu sẽ thường xuyên chịu đau đó.

– Cậu cũng nên tìm cho mình phương pháp giảm cân, vì nàng Cự Giải rất thích nấu nướng và yêu những món ăn ngon.

gamehub-tinh-cach-cua-cu-giai-3– Cậu cũng nên học cách bị người khác làm phiền đi, vì nàng rất quan tâm người mình yêu, lúc nào cũng lo lắng xem đang ở đâu, làm gì … ??? … lúc nào cũng muốn cùng người yêu ở cùng một chỗ tận hưởng không gian lãng mạn.

– Cậu cũng nên “sến súa” chút đi, vì nàng thích được dỗ ngọt lắm, thích được người khác quan tâm, vỗ về.

– Cậu cũng nên sắm đồng hồ mới, chỉnh thời gian chạy sớm một chút. Vì nàng Cự Giải kiên nhẫn có hạn, trễ hẹn nàng sẽ không vui đâu. Dù ngoài mặt nàng “không sao” nhưng “có sao” đó.

– Xem trọng lời hứa và giữ lời, cậu cần phải như thế. Vì nàng rất ghét hứa đùa, một khi đã hứa nhất định sẽ phải hoàn thành. Vì vậy khi hứa hẹn cái gì nên suy nghĩ cẩn thận một chút, nàng ấy mấy chuyện như thế này nhớ kỹ lắm.

– Nhẫn nhịn hơn một chút, vì nàng rất bướng bỉnh. Cũng nên nhẹ nhàng lôi nàng từ trên mây xuống từ từ, vì nàng Cự Giải vô tư và hay mơ mộng lắm. Cậu đừng có nói dối, nói dối thì cũng nên tìm cái nào cho cớ hợp lý một chút, vì nàng Cự Giải bản tính nhạy cảm lắm, một chút thay đổi nhỏ nàng cũng có thể nhận ra, đấy đừng để nàng lật mặt thì gây go lắm nha…

Yêu Cự Giải, được gì? Câu này tôi không thể trả lời, vì “yêu” đi với “được” làm mất giá trị tình yêu đi. Đúng không???

Xem thêm các thông tin thú vị về 12 cung hoàng đạo tại mật ngữ 12 chòm sao