Nằm mơ thấy đỉa là điềm lành hay dữ ? Đánh số đề con gì ? Chắc hẳn không mấy ai nghe có thiện cảm mỗi khi nhắc đến con đỉa, cũng chính vì vậy mà khi ngủ mê thấy con đỉa người ta thường lo lắng, hoang mang không hề nhỏ cho bạn. Vậy mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã ý nghĩa giấc chiêm bao này và đưa ra con số may mắn cho kết quả SXMB qua bài viết dưới đây nhé.

mo thay dia

1. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đỉa

Ngủ mê thấy con đỉa bám khắp người

Giấc chiêm bao này mang điềm báo ám chỉ bạn đang ghê tởm chính mình hoặc bạn đang lo sợ mọi người phát hiện ra điều mà bạn đang che giấu.

Chiêm bao thấy ném đỉa vào vôi sống hay bị thiêu chết

Giấc mộng này cho thấy những khó khăn, trở ngại phía trước đều vượt qua. vậy nên, bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình nhé, thành công sẽ tới với bạn.

Mộng thấy người khác bị đỉa cắn

Gấc mơ này thể hiện rằng bạn đang biết một bí mật nào đó của người kia nhưng người kia lại muốn che dấu hoặc không quan tâm tới nó.

Nằm mê thấy trong ao có nhiều đỉa

Giấc mộng này là lời cảnh báo bạn rằng bạn nên cẩn thận hơn với những mối quan hệ trong cuộc sống. Có thể thấy sắp tới sẽ có những người tiếp xúc chỉ muốn lợi dụng bạn, đừng để lòng tốt của mình đặt không đúng chỗ nhé.

Nằm ngủ mê thấy đỉa bám vào chân

Nằm ngủ mê thấy con đỉa đeo bám vào chân mình mang hàm ý cho thấy bạn đang bị người khác hãm hại, đặc biệt họ có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không thể ngờ tới, do đó bạn cần phải hết sức cẩn thận với những người mà mình đặt niềm tin nếu không muốn họ quay lại hại bạn bất cứ lúc nào.

Chiêm bao thấy đỉa cắn vào mông

Nằm mê thấy bị đỉa cắn vào mông điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Tốt nhất lúc này, bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

Ngủ mê thấy đỉa bơi

Nằm mê thấy con đỉa đang bơi dưới nước chính là có ý nghĩa nhắc nhở bạn nên chuẩn bị tinh thần vì sẽ có ai đó đeo bám bạn, đặc biệt có thể là họ muốn tán tình bạn hoặc cũng có thể họ muốn lợi dụng bạn cho những mục đích xấu, ngoài ra điều này cũng cho thấy bạn có thể sẽ nhận ra điều đó nếu bạn để ý kĩ và nên tìm biện pháp để tránh xa.

Chiêm bao Thấy Đỉa Chết

Nằm mê thấy đỉa chết trong giấc mơ là báo hiệu điềm may đến với bạn. Đặc biệt mọi việc sắp tới sẽ trở nên thuận lợi hơn, giấc mơ gợi báo trong thời gian dài nữa bạn sẽ được trong trạng thái an toàn. Tuy nhiên trong thời gian này bạn có thể tự tin thực hiện những kế hoạch đã dự định trước đó.

2. Ngủ mơ thấy đỉa đánh con gì, số mấy chắc trúng ?

Hãy tham khảo những giấc chiêm bao thường gặp với các con số may mắn mà du doan xsmb đưa ra dưới đây nhé.

– Nằm mơ thấy đỉa cắn chân đánh đề con 89, 39

– Nằm mơ thấy con đỉa bị ăn thịt đánh lô con 22, 84

– Chiêm bao thấy con đỉa có màu đỏ ghi đề số 00, 94

– Nằm mê thấy đỉa cắn chảy máu đánh cặp số 12, 34

– Nằm mơ thấy con đỉa có màu trắng đánh cặp số đẹp 44, 14

– Ngủ mơ thấy con đỉa có màu đen ghi ngay con đề 22, 03

– Nằm mơ thấy con đỉa bị cắt làm đôi đánh số 13, 05

– Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa đánh ngay xổ số con 26, 93

– Mơ thấy đỉa bám vào tay đánh 11, 92

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy đỉa nhé !