Tôi ngày càng sợ hãi khi nghĩ có ai đó ngoài tôi sẽ yêu em, ôm em vào lòng. Tôi phải làm sao để em quay lại?

Tôi và em quen nhau trong một lần đi hát karaoke với nhóm bạn, ấn tượng ban đầu em là cô bé xinh xắn, đáng yêu, đôi mắt to tròn, khá ít nói và dịu dàng. Sau một thời gian tiếp xúc, tôi ngày càng quý mến em hơn. Khác với vẻ rụt rè ban đầu, em nói chuyện thân thiện và dễ mến. Cuộc sống của em cũng đơn giản, mộc mạc, khác hẳn những cô gái tôi thường gặp. cách làm bánh trung thu cho con trẻ.

Lần đầu biết yêu nên tôi tán tỉnh em có phần rụt rè, hay nhắn tin qua các phần mềm online, thói quen này kéo dài đến tận mấy tháng sau đó. Tôi cũng rủ em đi chơi, em nói khá bận, hầu như chỉ những ngày lễ tết và đôi ba ngày cuối tuần mới có thời gian. Tôi trở nên chán nản vì hẹn em quá khó, đã vậy một hai lần thấy em trả lời tin nhắn cũng chỉ vâng với ừ. Tôi tâm sự với mấy cậu bạn, họ bảo em chẳng yêu tôi đâu, em có người khác rồi. Tôi bắt đầu tin vào điều đó mà không biết nguyên nhân bắt đầu từ tôi. Tôi lạnh nhạt với em, có lúc hai ba ngày mới nhắn tin một lần, hầu hết đều là em nhắn trước. Em bắt đầu giận dỗi nhiều hơn, trách tôi hờ hững, tôi thực sự thấy nản rồi quyết định chia tay. Ngày đó tôi trách em hay hờn dỗi, em khóc và chúc tôi hạnh phúc, tuyệt nhiên không một lời oán trách. Tôi nhìn đôi vai gầy của em rung lên và thoáng cảm giác hối hận. cách làm dầu dừa làm mượt tóc.

Mấy tháng sau, tôi gặp bạn gái chơi thân với em, cũng là em họ tôi, thấy nó nói chuyện với em qua điện thoại, tôi tò mò hỏi em dạo này như thế nào, nó bảo em sống tốt hơn lúc yêu tôi. Nó bảo không thể chấp nhận nổi tôi, trách tôi không biết thông cảm cho em, em đã quay cuồng mệt mỏi vì vừa làm vừa học mà tôi lại quá thờ ơ. Em có giận cũng chỉ vì tôi lạnh lùng, vô tâm chứ thực lòng em thương tôi rất nhiều, cái em cần chỉ đơn giản là một tin nhắn hỏi thăm mỗi ngày, vậy mà tôi không làm được, tôi có tư cách gì mà ngày chia tay lại còn trách em suy diễn, nặng nề, bắt bẻ. Em họ tôi nói em ngu ngốc khi yêu tôi, càng ngu ngốc hơn khi dù bị tôi nói lời chia tay mà vẫn nhận hết lỗi do em, vẫn nói tốt về tôi. thuc don giam can cho người béo.

Tôi bắt đầu hối hận và muốn quay lại. Tôi vào Facebook của em dò la tin tức, đột nhiên thấy hoảng sợ. Em xinh đẹp, dịu hiền như thế, dĩ nhiên không chỉ một mình tôi biết, có rất nhiều chàng trai tán tỉnh, làm quen, hầu như ngoại hình và công việc, tài chính họ đều hơn tôi gấp nhiều lần. Tôi biết em không phải người ham mê vật chất vì trước kia em thường tranh trả tiền đi chơi, quà tặng em còn bắt tôi tặng ít hoặc tặng đồ đơn giản rẻ tiền thôi, tất cả đều vì yêu tôi, vậy mà giờ tôi mới nhận ra. Tôi ngày càng sợ hãi khi nghĩ có ai đó ngoài tôi sẽ yêu em, ôm em vào lòng. Tôi phải làm sao để em quay lại trong khi quá khứ tôi đã có quá nhiều lỗi lầm. Mong các bạn cho tôi lời khuyên chân thành. cung hoang dao tuần mời.