Tiền đạo Thomas Mueller của Bayern Munich bất ngờ để ngỏ khả năng gia nhập giải Ngoại hạng Anh nếu nhận được 1 lời đề nghị không thể chối từ.

 Xem thêm ti le bong da
Mueller muốn sang Anh để cải thiện thu nhập?Mueller muốn sang Anh để cải thiện thu nhập?

Cách đây chưa lâu, chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge của Bayern Munich tiết lộ M.U đã cố gắng chiêu mộ chân sút Thomas Mueller trong mùa Hè 2015 và khẳng định đội ĐKVĐ Bayern Munich không có ý định bán cầu thủ 26 tuổi.

Nhưng khác với suy nghĩ của BLĐ Bayern, Mueller lại có tính toán riêng cho bản thân: “Mọi người sẽ phải chấp nhận rằng chuyện lương bổng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định của cầu thủ. Vì thế, việc các CLB ở giải Ngoại hạng Anh trả lương hậu hĩnh lại có sức hấp dẫn lớn là điều khó từ chối. Sẽ thật giả dối nếu chúng ta nói không với đề nghị ấy”.
Có thể bạn quan tâm chuyen la
“Bạn cần phải xem vào lời đề nghị nghiêm túc để xác định điều gì tốt nhất dành cho bạn, vì mọi thứ sẽ thay đổi rất nhanh chóng. Những gì tốt cho bạn trong ngày hôm nay cũng chưa chắc sẽ tốt cho ngày hôm sau”.

“Tôi biết rằng, nhiều CLB ở Đức không hài lòng với chính sách tiêu phí của giải Ngoại hạng nhưng cá nhân tôi lại cho rằng, điều đó tốt cho mọi CLB. Khi đội bóng đầu tư số tiền lớn, nó sẽ mang đến nhiều thứ cho bóng đá”.

Hợp đồng hiện tại giữa Mueller với Bayern còn thời hạn tới tháng 6/2019. Mùa này, Mueller đang chơi cực hay khi cùng với Lewandowski là hai chân sút ghi bàn nhiều nhất cho đội bóng vùng Bavaria.

Nguồn thethao