Theo những thông tin từ Telegraph, số tiền bồi thường hợp đồng mà Chelsea sẽ phải trả cho Jose Mourinho không lên tới 30 triệu bảng như nhiều người vẫn tưởng.

Cách đây khoảng 6 tuần, nhiệm vụ của Mourinho tại Chelsea tưởng như đã chấm dứt khi có thông tin BLĐ đội chủ sân Stamford Bridge đã xem xét đến khả năng sa thải ông.

Tuy nhiên sau nhiều lần họp bàn, thượng tầng CLB Chelsea vẫn quyết định đặt niềm tin vào vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha, và theo nhiều nguồn tin là vì họ lo ngại mức phí giải phóng hợp đồng đối với Mourinho là quá lớn.

Cụ thể theo những con số mà truyền thông Anh đưa ra trước đây, thì nếu Chelsea sa thải Mourinho, vị chiến lược gia 52 tuổi này sẽ nhận được 30 triệu bảng.

Mặc dù vậy theo những tin chuyen nhuong mới nhất từ Telegraph, thực tế thì thời gian qua giữa Mourinho và BLĐ Chelsea đã đạt được một thỏa thuận mới. Theo đó đội bóng sẽ cho Mourinho thêm thời gian để cải thiện tình hình, nhưng đổi lại nếu Mourinho không làm được, ông sẽ phải ra đi với chỉ 10 triệu bảng tiền bồi thường.

Hiện sau trận thua với ket qua bong da truc tuyen 1-2 trước Leicester City, Chelsea chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 1 điểm và có vẻ như ngày Mourinho ra đi đã không còn xa.

Báo thể thao Việt Nam