Mơ thấy đám mây là giấc mơ đặc biệt chứa đựng những điềm báo lành dữ sắp tới. Bạn đã bao giờ có giấc mơ đặc biệt này? Cùng xổ số khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy đám mây là điềm báo điều gì?

Mơ thấy đám mây là điềm báo điều gì?
Mơ thấy đám mây là điềm báo điều gì?

Bạn nằm mộng thấy những đám mây đen u ám hay là bão tố xảy ra, điều này cho biết trạng thái tinh thần của bạn đang bị gặp vấn đề nghiêm trọng hoặc giận dữ. Giấc mơ này là điềm báo không lành, nó báo trước cho bạn biết trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến công việc.

Chiêm bao thấy một bầu trời trong sáng, nhiều mây xanh thì gia đình bạn sẽ sớm được hưng thịnh, đoàn tụ và vui vẻ. Hình ảnh rạng đông xuất hiện trong giấc mơ đồng nghĩa với việc bạn sẽ đạt được danh vọng như ý, thành đạt trong mọi lĩnh vực. Bạn hãy sửa soạn để đón nhận cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nếu mơ thấy ánh mặt trời soi vào mình.

Thấy đám mây che khuất bầu trời trong giấc mộng. Giải mã giấc mơ này thấy rằng đây là giấc mơ vô cùng cát tường, có nghĩa là ánh mặt trời có thể xua tan u ám, bản thân được quý nhân giúp đỡ sẽ nhanh chóng thoát khỏi khó khăn trước mắt.

Nằm mộng thấy bầu trời nắng chói chang với nhiều mây trắng là thể hiện rằng dù rằng bạn đang thuận lợi trong sự nghiệp nhưng không nên tự phụ vì nó có thể khiến bạn trả giá đắt.

Đánh con gì may mắn khi chiêm bao thấy đám mây?

Chiêm bao thấy đám mây che khuất bầu trời là số: 81 – 86 – 93

Ngủ mộng thấy đám mây đen là số: 38 – 83

Mộng thấy mây trời nhiều mây trắng là số: 44 – 74 – 99

Mơ thấy đám mây đánh xstd số: 23 – 3

Chiêm bao thấy đám mây ngũ sắc đánh số 35 – 53

Nằm mộng thấy mây hồng đánh số 81

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy đám mây. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi bảng quay thử xsmt để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.