Theo quan niệm phong thủy, mỗi một giấc mơ đều mang một ý nghĩa riêng của nó. Việt nam nói riêng và một số nước phương đông nói chung mọi người thường tin rằng điềm báo tương lai. Vậy mơ thấy cá chép có ý nghĩa gì? Liệu nó là một điềm báo tốt hay điềm báo xấu?  Mời các bạn cùng tiendoan.vn đón đọc giải mã giấc mơ thấy cá chép qua bài dưới đây để giải đáp những thắc mắc kỳ bí về giấc mơ này nhé!

Mơ thấy cá chép là điềm báo gì?
Mơ thấy cá chép là điềm báo gì?

Theo các chuyên gia xem boi bai tay , thì cá chép xuất hiện trong giấc mơ thường mang dến điềm may mắn về tài lộc, vì vậy những giấc mơ thấy các chép sẽ là điềm lành báo hiếu trước bạn sẽ nhận được vận may bất ngờ, người kinh doanh mơ thấy cá chép thì lộc tiền tài, người làm công chức mơ thấy cá chép thì nhận điềm may công danh sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến, người học hành thi cử mơ thấy cá chép cũng nhận được điềm may trong con đường học vấn.
cụ thể trong mỗi trường hợp, mỗi ngữ cảnh của giấc mơ mà giấc mơ thấy cá chép sẽ mang những nghĩa sau.

  • Nếu mơ thấy cá chép vàng thì càng là giấc mộng tốt. Đây sẽ là thời gian thăng tiến, thuận lợi như diều gặp gió, mọi chuyện sẽ được thành công đấy.
  • Nếu mơ thấy cá chép hồng hay đỏ thì đây là điềm báo hiệu sắp có tin vui, hỷ sự
  • Mơ thấy cá chép vàng cắn câu thì điềm báo là báo hiệu bạn sẽ gay may mắn trong tương lai và bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong công việc.
  • Mơ thấy cá chép hóa rồng thì điềm báo là bạn sắp có bước nhảy vọt trong sự nghiệp của mình.
  • Mơ thấy cá chép bị chết thì điềm báo là gia đình bạn sẽ mất tiền của trong thời gian sắp tới.
  • Mơ thấy cá chép đang bơi trong nước thù điềm báo là địa vị của bạn sắp được lên cao.
  • Phụ nữ đang mang thai nằm mơ thấy đi mua cá chép thì điềm báo là bạn sắp sinh ra quý tử (con trai)

Mơ thấy cá chép ngoài việc thông báo những điềm lành, thì theo các xem  tử vi trọn đời một số trường hợp dưới đây cá chép xuất hiện trong giấc mơ lại là lời cảnh báo, điềm báo những chuyện không vui.

Mơ thấy cá chép trắng thì điềm báo là bạn sẽ gặp trở ngại trong sự nghiệp, nó có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Nếu như trong giấc mơ bạn mơ thấy cá chép chết thì điềm báo bạn sẽ gặp một số trở ngại trong sự nghiệp ó thể tiêu hao tiền của trong thời gian tới

Mơ thấy cá chép nhảy lên bờ hay cá chép bị mắc cạn là điềm báo có thể sắp có chuyện gì đó xấu xảy ra với gia đình bạn. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn cần phải kiểm soát cái tôi của mình hơn, đừng để sự tự trọng và cái tôi quá lớn gây ảnh hưởng đến một số mối quan hệ nào đó trong cuộc sống nhé.