Quỷ đỏ được cho là đang nhắm tới một tài năng trẻ để đề phòng trường hợp ngôi sao người Pháp rời Old Trafford.

Nhà vô địch World Cup 2018 và Man Utd đang gặp khó khăn trong việc ký kết một thỏa thuận mới. Kết quả bóng đá 2 trận gần nhất, những màn trình diễn từ thầy trò Ole Gunnar Solskjaer đã khiến cho bầu trời ở Old Trafford trở nên bớt u ám phần nào.

Hợp đồng hiện tại giữa đôi bên sẽ hết hạn sau 18 tháng nữa, và chắc chắn Quỷ đỏ sẽ sớm đưa ra quyết định của mình thay vì rơi vào tình cảnh để ngôi sao lớn nhất của mình rời đi mà không thu về được đồng nào.

Man Utd và kẻ thay thế Pogba giá 26 triệu
Man Utd và kẻ thay thế Pogba giá 26 triệu

Hoàn toàn đúng đắn khi Man Utd để ngôi sao sinh năm 2002 vào tầm ngắm. Nhưng nếu kỳ vọng rằng Camavinga có thể trở thành một trụ cột, một cái tên có thể có những ảnh hưởng tích cực lên đội một của United, thì có lẽ bạn quá ngây thơ. Về mặt phòng ngự, khả năng đọc tình huống để đưa ra những tình huống cắt hoặc tắc bóng chuẩn xác là những gì mà Camavinga có.

Như du doan bong da Camavinga có thể thay thế Paul Pogba, nhưng đó sẽ là câu chuyện của 5 năm sau. Còn bây giờ, nếu muốn một sự tăng cường tức thời, Quỷ đỏ có lẽ chỉ có một sự lựa chọn duy nhất: James Maddison.

Chia sẻ thêm trên báo thể thao Camavinga sẽ là nhân tố được tin tưởng để thi đấu tại những đấu trường như Europa League trong khoảng 20-30 phút cuối trận, khi mà thế trận đã an bài. Còn về việc đá chính, Solskjaer cũng có thể làm điều đó trong các cuộc đấu tại những đấu trường ít quan trọng như cúp FA hoặc cúp Liên đoàn.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"