Chỉ cần thông qua một điều khoản nữa là Man Utd đã có thể đón tiền vệ Brazil, Felipe Anderson. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. 

Giải quyết xong tiền thưởng, Man Utd sẽ đón Anderson
Giải quyết xong tiền thưởng, Man Utd sẽ đón Anderson

Theo tờ live score hôm thứ Ba vừa qua, đại diện của Felipe Anderson đã bị bắt gặp tại Anh với mục đích tiến hành đàm phán với Man Utd về tương lai của thân chủ mình.Theo những thông tin mới nhất trên ket qua bong da hom nay, hiện quá trình đàm phán giữa các bên đã thống nhất xong gần như toàn bộ, tuy nhiên vẫn còn một điều khá quan trọng vẫn chưa được thông qua, đó là số % tiền thưởng dành cho Anderson.

Cụ thể Man United và Lazio đã thông qua thương vụ Felipe Anderson với giá chuyển nhượng 35 triệu bảng. Tuy nhiên, trong hợp đồng mà Anderson kí với Lazio trước đây có một điều khoản ghi là nếu Anderson được bán với giá từ 35 triệu bảng trở lên thì tiền vệ 22 tuổi này sẽ được hưởng phần trăm (thưởng) trong tổng số giá trị chuyển nhượng của mình.

Lazio đã đồng ý bán Anderson cho Man United. Tuy nhiên, đội bóng Italia đã không chấp nhận trích phần trăm trả thưởng cho tiền vệ Brazil như giao kèo đã kí kết. Xem thêm lich thi dau bong da hôm nay tại đây.

Được biết Anderson chỉ chấp nhận đến Man Utd một khi anh nhận được đủ số tiền đã thỏa thuận với Laizo.