Man Utd đang có ý định mượn tiền đạo Falcao của Monaco thêm nửa mùa giải nữa.

>> Xem thêm du doan bong da tại đây!

Sau khi không thể hiện được nhiều trong màu áo Man Utd dưới dạng cho mượn, Radamel Falcao đang đứng trước nguy cơ bị đẩy trở lại Monaco.
 
>> Xem bong da truc tuyen các trận cầu đỉnh cao tại đây!
Tin xấu cho chân sút người Colombia là đội bóng Pháp cũng không còn thiết tha với anh, đặc biệt là sự sa sút về mặt phong độ trong khoảng thời gian gần đây, và quan trọng nằm ở vấn đề lương bổng. 
 
Tuy vậy, trong một diễn biến mới nhất. Nhằm “cứu” vãn sự nghiệp của Falcao, Man Utd đang tính đến phương án mượn cầu thủ này thêm nửa mùa giải nữa, để xem liệu anh có thể lấy lại phong độ tốt nhất sau một mùa Hè nghỉ ngơi.
 
Theo tờ Mirror, cả đội bóng ngoai hang anh Man Utd lẫn Monaco đều đang tích cực trong quá trình đàm phán nhằm giải quyết dứt điểm trường hợp của cựu tiền đạo Atletico. 
 
Được biết, nếu đồng ý “gia hạn” với Man Utd, Falcao sẽ buộc phải giảm lương, và chấp nhận vai trò dự bị ở Old Trafford.
 
Nếu trong khoảng thời gian nói trên, Falcao thể hiện tốt, Quỷ đỏ sẽ xem xét đến chuyện mua đứt cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2016.
 
Phong độ của Falcao bắt đầu sa sút sau khi phải chịu một chấn thương dây chằng đầu gối vào tháng 1 năm ngoái. Chấn thương nặng khiến tiền đạo này phải lỡ phần còn lại của mùa giải với Monaco đồng thời không thể dự World Cup 2014 cùng Colombia.