bang xep hang bong da – Lối đá của Man United trong nhiều trận khiến HLV Louis van Gaal cũng phải phát ngán, chứ chưa nói tới sự giận dữ từ CĐV.
Van Gaal chán chính Man United. Ảnh internet.

Mùa giải ngoai hang anh này, Man United liên tục lặp đi lặp lại điệp khúc nhàm chán khiến không ít CĐV nhà cảm thấy khó chịu. Lối chơi thiếu sức sống, buồn tẻ của Quỷ đỏ không thể thuyết phục được người xem.

Chính vì thế, hàng ngày những lời chỉ trích cứ nhắm vào HLV Louis van Gaal khi  người ta cho rằng, triết lý của ông đã làm hại Man United dù vậy, chính chiến lược gia người Hà Lan cũng nhận ra sự nhàm chán từ các học trò của mình.

Chia sẻ trước trận gặp Newcastle, Van Gaal cho biết: “Có những trận tôi thấy hài lòng như khi gặp Chelsea nhưng cũng có những trận tôi rất chán nản và tức giận vì không thể phá vỡ được hàng thủ đối phương. Nhưng đó mới là bóng đá.”

>>> du doan bong da hom nay

“Không phải trận nào, các đội bóng cũng đều trình diễn thứ bóng đá hấp dẫn, thu hút khán giả. Do đó, CĐV có thể chỉ trích nhưng cũng có thể tán dương các cầu thủ. Tiện thể tôi cũng muốn nói rằng, chúng tôi không thể lúc nào cũng chơi đẹp. Tôi xin lỗi về điều này nhưng nó là như thế.”

Giải thích việc không đứng ngoài đường biên chỉ đạo, Van Gaal nhận định: “Tôi không phải là Sir Alex Ferguson. Mỗi người có phong cách khác nhau và tôi không nghĩ việc quát tháo ngoài đường biên là điều tốt.”