Nếu thương vụ này thực sự diễn ra có lẽ sẽ tạo nên nhiều dư vị tâm trạng khác nhau với người Man United.

Thời gian gần đây, báo bong da anh xôn xao tin đồn Paul Pogba sẽ đếnMan City vào mùa sau. Tuy nhiên, một số nguồn tin thân cận từ Man United lại cho biết Quỷ đỏ đang chuẩn bị có hành động bom tấn vung tiền để đưa tiền vệ Juventus về lại Old Trafford.

Pogba, cầu thủ 22 tuổi bị Sir Alex bán đến Juventus cách đây 4 năm hiện đã trở thành một trong những cầu thủ trẻ tài năng, đáng xem nhất thế giới.

Anh đã kí hợp đồng cho Bà đầm già đến năm 2019 với số tiền phá vỡ hợp đồng lên đến 80 triệu euro. Tuy nhiên không ngoại trừ khả năng tiền vệ này sẽ quay lại lich thi dau bong da anh Premier League nếu thấy được thành ý từ các CLB nước Anh.

Khi còn ở Man United, Sir Alex đã rất coi trọng cầu thủ người Pháp, ông từng có ý định rèn giũa để anh trở thành mảnh ghép “trám” vào vị trí Paul Scholes để lại.

Tuy nhiên, do không thường xuyên để Pogba ra sân, Quỷ đỏ đã mất Paul vào tay Juventus. Đó cũng là một trong những điều tiếc nuối của Ông già gân trong sự nghiệp cầm quân của mình.

Trong một diễn biến khác, theo Gazzetta thì Man United đang cạnh tranh với hàng loạt CLB lớn như Man City, Chelsea, Real Madrid và cả Liverpool đều đang theo đuổi để có được chữ kí của tiền vệ Bayern Munich, Mario Gotze.

Cầu thủ 23 tuổi này chuyển từ Borussia Dortmund vào năm 2013, tuy nhiên không thể hiện được nhiều trong màu áo Hùm xám.

Tuy nhiên, cũng theo Gazzetta với việc Jurgen Klopp đang ngồi ghế HLV The Kop thì Quỷ đỏ chẳng hề có lấy một ưu thế nào trong thương vụ này cả.

Báo thể thao Việt Nam