Theo tờ lich bong da hom nay, sau khi chi tiền tấn chiêu mộ Sterling, Man City đang nỗ lực đưa về Etihad tuyển thủ Bỉ Kevin De Bruyne.

Theo Daily Mail, Man City sắp gửi đến Wolfsburg trị giá 40 triệu bảng để mua tiền vệ người Bỉ Kevin De Bruyne. Tuy nhiên mức giá này khó được đội bóng Đức chấp nhận.
 
 
Cũng theo nguồn tin của Ket qua bong da truc tuyen thì Wolfsburg chỉ để Kevin De Bruyne ra đi nếu nhận đủ 50 triệu bảng, tương đương với mức giá  mà Liverpool từng đòi cho Sterling.
 
Dù bị Wolfsburg cản trở nhưng Man City có lợi thế lớn trong vụ này khi đích thân Kevin De Bruyne từng nhiều lần bóng gió cho hay nóng lòng trở lại Anh thể hiện tài năng sau khi thất bại tại Chelsea.
 
Trước khi chiêu mộ Sterling, Man City đã 2 lần gạ mua ngôi sao người Anh với mức giá lần lượt là 30 và 40 triệu bảng trước khi chốt giá 45 triệu bảng cộng thêm 4 triệu tuỳ thuộc vào thành tích của Sterling ở Etihad.
 
Theo ketquabongda, đây cũng là chiêu bài Man City sẽ áp dụng để chiêu mộ Kevin De Bruyne. Đội bóng Anh sẽ trả 45 triệu bảng tiền mặt cộng thêm 4 triệu nữa tuỳ thuộc vào thành tích của  De Bruyne tại Man City. Một đề nghị khó cưỡng với Wolfsburg.