Malaysia mất “quân xanh” chất lượng trước trận đấu với Việt Nam; Không ngại COVID-19, TPHCM vẫn quyết tâm tại AFC Cup; Khán giả được vào sân xem trận Việt Nam vs gặp Kyrgyzstan là tin bóng đá 26/2.

Malaysia mất “quân xanh” chất lượng trước trận đấu với Việt Nam

Liên quan đến những lo ngại về dịch Covid-19, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã quyết định hủy trận giao hữu của đội nhà với Bahrain.

Như vậy, với việc không thể có trận đấu với Bahrain, Malaysia sẽ phải sớm tìm “quân xanh” mới để có thể chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá hôm nay hai trận đấu quan trọng trước UAE (26/3) và Việt Nam (31/3) sắp tới.

Malaysia mất “quân xanh” chất lượng trước trận đấu với Việt Nam

Không ngại COVID-19, TPHCM vẫn quyết tâm tại AFC Cup

HLV Chung Hae Seong cùng CLB TPHCM hành quân đến Singapore trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ. Dù thế, Công Phượng cùng các đồng đội quyết tâm giành 3 điểm đầu tiên ở AFC Cup 2020 khi đối đầu với Hougang United.

“Mặc dù gặp khó khăn về tình hình dịch bệnh COVID-19 nhưng ở trận đấu này chúng tôi có chuẩn bị tốt hơn so với trận đấu tại Myanmar. Mục tiêu chúng tôi sẽ giành chiến thắng tại Singapore”, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ với báo thể thao.

Khán giả được vào sân xem trận Việt Nam vs gặp Kyrgyzstan

Bất chấp những sức ép từ Covid-19, tỉnh Bình Dương và Công ty cổ phần bóng đá Bình Dương tự tin sẽ làm tốt công tác chuẩn bị, an toàn để lần đầu tiên đón tuyển Việt Nam đến đá giao hữu chính thức. VFF và BTC sân sẽ bán vé đón khán giả vào xem.

Phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF Cao Văn Chóng cho biết: “VFF đã chọn lựa địa điểm cẩn thận cho trận giao hữu ngày 26/3, để tránh không bị ảnh hưởng đế kết quả bóng đá trực tuyến. Có chút bị động khi Iraq rút lui nhưng nhờ mối quan hệ quốc tế nên VFF đã tìm được đối thủ vừa ý là Kyrgyzstan. VFF tin rằng Bình Dương hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng yêu cầu chuyên môn tổ chức trận đấu này”.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"