(hosting) – Khi dữ liệu bùng nổ, việc quản lý và bảo vệ dữ liệu hiệu quả là một vấn đề gây đau đầu cho không ít các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn thế giớ. Họ cần có một giải pháp có thể giúp họ lưu trữ nhanh chóng và đảm bảo khả năng thâm nhập những dữ liệu quan trọng mọi lúc mọi nơi với mức độ bảo mật cao nhất với chi phí thấp nhất.

dammay

iNET giúp lưu trữ dữ liệu cực đơn giản

Ở thời điểm này, nhiều doanh nghiệp Việt đã bắt đầu quan tâm và cân nhắc các giải pháp thuê vps để lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây để có thể mở rộng và phát triển hệ thống lưu trữ ở quy mô lớn. Nhưng thật không phải dễ dàng tìm được một sự lựa chọn đúng đắn… Bài toán khó đặt ra là làm sao tìm được một nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây thích hợp với nhiều kinh nghiệm triển khai thực tiễn tại thị trường Việt Nam cũng như có uy tín và sự cam kết về chất lượng dịch vụ ở tầm thế giới.

dien-toan-dam-may-va-ung-dung-1

>>>> Xem thêm: mua ten mien dep tại iNET

Ra mắt vào đúng thời điểm thị trường CNTT đang cần những dịch vụ tiện ích như vậy, dịch vụ của iNET đang nhận được cái nhìn khá khả quan của giới chuyên môn. Long Vân Solution cung cấp dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp các doanh nghiệp thuê Server có thể lưu trữ một lượng lớn thông tin dữ liệu mà vẫn có thể đảm bảo tính bảo mật, an toàn. Các ứng dụng hoàn chỉnh được cung cấp cho khách hàng dưới dạng dịch vụ theo nhu cầu thực tế khách hàng cần sử dụng, giúp việc kiểm soát chi phí liên quan thuê máy chủ sao lưu.

Giải pháp nhiều tiện ích

iNET giúp khách hàng có thể lưu và bảo vệ tốt nhất dữ liệu kinh doanh tại chỗ một cách linh hoạt, tự động. Kiểm soát quá trình sao lưu, khôi phục dữ liệu từ xa, hạ thấp rủi ro hoạt động và chi phí. Khách hàng cũng có có thể tùy chọn việc triển khai một kế hoạch sao lưu, không phải lo lắng về việc thông tin dữ liệu có thể bị mất do hệ thống máy chủ chủ gặp sự cố, đảm bảo cho hoạt động liên tục của doanh nghiệp. Khách hàng không cần phải “đổ” vốn vào đầu tư ban đầu cho máy chủ ảo hoặc bản quyền phần mềm, tránh được các nguy cơ bị mất hay rò rỉ thông tin khi dùng ổ cứng thông thường trong trường hợp cháy nổ, đột nhập…

Nhờ những tính năng vượt trội này mà tính liên tục trong quá trình sản xuất kinh doanh và cung cấp dịch vụ được đảm bảo diễn ra liên tục. iNET sẽ tiết kiệm đến hơn 40% chi phí trong việc quản lý dữ liệu so với các phương thức truyền thống. Được biết, VDC đang tiếp tục lựa chọn các giải pháp thích hợp và trong tương lai gần sẽ cung cấp ra thị trường các dịch vụ khác dựa trên nền điện toán đám mây như: Các gói dịch vụ trên nền tảng IaaS và phần mềm ứng dụng SaaS; Các ứng dụng phổ biến sử dụng trong môi trường doanh nghiệp như xác thực thông tin, hệ thống e-mail, phần mềm quản lý văn bản (MIS), bảo mật,…