Bỏ qua mọi vận đen không đáng có của tháng 9 và cùng chào đón những ngày tháng 10 đầy háo hức, bất ngờ. Liệu 31 ngày sắp tới có đem lại may mắn cho các cung Bạch Dương hay không? Mời các bạn cùng Tiendoan.vn tìm hiểu nhé!

Bạch Dương sẽ đón chào những may mắn đầu tiên của tháng 10 trong lĩnh vực tài chính. Bạn có khả năng cao được thăng chức, những khúc mắc nhỏ giữa đồng nghiệp được hóa giải và môi trường làm việc đang dần được cải thiện. Bên cạnh đó, xem tử vi tháng này thấy cung Bạch Dương cũng hứa hẹn cho bạn một túi tiền rủng rỉnh, tha hồ tiêu xài thả cửa nhé!

tu-vi-thang-10-cung-bach-duong

Công việc và sự nghiệp của Bạch Dương trong tháng mới này không gặp phải bất cứ một vấn đề gì trục trặc quá lớn. Tuy nhiên về phương diện tài chính sẽ có nhiều biến động. Bạn cần phải có biện pháp khắc phục vấn đề bởi chúng có thiên hướng trở nên khó khăn hơn. Đến cuối tháng tình hình cải thiện hơn đôi chút, song không nên đầu tư mạo hiểm trong thời gian này.

Thời gian này khá phù hợp để Bạch Dương lựa chọn một công việc ổn định, chấm dứt khoảng thời gian bay nhảy, nay đây mai đó của mình. Một công việc năng động sẽ giúp bạn thể hiện tốt nhất khả năng giao tiếp của bản thân.

Xem tuoi xemtuoi thấy phương diện tình cảm cũng không mấy thuận lợi khi giữa hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt, nhưng đôi lúc lại mặn mà hơn bao giờ hết. Đôi khi bạn lại cảm thấy vô cùng hoang mang không biết tình yêu của mình sẽ đi đâu về đâu nếu cứ tiếp tục tình trạng này. Trong tình huống này thì bạn nên xác định lại tình cảm của mình với đối phương và ngược lại nhé.

Sức khỏe trong tháng mùa thu khá ổn định, tuy nhiên, Bạch Dương vẫn cần phải siêng năng luyện tập thể dục và dành cho mình một chút thời gian để thư giãn mỗi ngày sau giờ làm việc.