Cô như chết sững trước lời nói của anh: “Loại con gái không còn trinh như cô, tôi khinh”. Cô thực sự bàng hoàng không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Xem thêm cách làm bánh bao ngon tại đây. 

Ngày Dũng đến với cô, anh cũng đã từng trải qua một mối tình sâu đậm. Anh là mối tình đầu của cô gái đó nên anh yêu cô ta nhiều lắm. Anh làm mọi việc vì cô ta, thậm chí giữ gìn cả trinh tiết. Thời gian yêu người cũ anh phải chuyển công tác vào Nha Trang hơn 1 năm, trong 1 năm đó cô người yêu cũ thấy buồn chán và đã lỡ phản bội anh ta trao trinh tiết cho người khác.

Anh vẫn yêu một cách mù quáng và không hay biết cho đến một ngày cô bé đó thú nhận tất cả vì thấy anh quá tốt nên cô ấy thấy có lỗi. Anh như phát điên phát dại, anh chia tay và thấy tổn thương nặng nề. Tình yêu 3 năm của anh đổi lại là sự dối trá, vậy nên anh luôn đề cao trinh tiết, nói đúng hơn trinh tiết và sự phản bội ám ảnh anh khiến anh run sợ.

Ngày gặp Lan, cô bé ngây thơ từ tỉnh lẻ lên thành phố học và làm việc. Lan làm cùng chỗ với anh nhưng ở bộ phận khác, nhìn cô hiền lành lại không ăn chơi nên anh thấy mến. Anh làm quen và nói chuyện với Lan rất nhiều. Bên cạnh đó là thông tin cung thiên bình. Qua tìm hiểu, anh biết Lan chưa từng yêu ai từ khi lên đại học đến giờ vì cô như con mọt sách, sống khá khép mình. Bên cạnh Lan không phải không có ai theo đuổi chỉ là cô nhút nhát nên chưa có mối tình vắt vai nào.

Sự quan tâm của Dũng khiến Lan thấy vui và hạnh phúc. Tình cảm của anh và cô đều lớn dần lên trong lòng. Dũng tin mình đã tìm được người con gái đoan trang, anh tin cô sẽ không phản bội anh như người cũ. Hơn nữa sau mối tình của 2 năm trước, anh bị chuyện trinh tiết ám anh nên thâm tâm anh cho rằng nếu Lan chưa từng yêu ai thì ắt hẳn cô vẫn còn trong trắng.

Loại con gái không còn trinh như cô, tôi khinh

Nghĩ thế Dũng ra sức chiều chuộng quan tâm Lan, rồi một ngày Lan nhận lời yêu Dũng. Họ đã có 1 tình yêu khá êm đềm, Dũng có ý muốn kết hôn với Lan, nên anh rất nghiêm túc trong mối quan hệ này. Anh muốn có được cô vì anh không muốn tình yêu lần này lại như lần trước.

Sau 1 năm yêu nhau, anh đưa Lan đi du lịch và trong đêm ngọt ngào tại bãi biển Lan đã trao đời con gái cho anh. Khi lúc cô đang nhắm nghiền mắt vì đau đớn, bỗng anh buông cô ra rồi lấy sơ mi mặc vào.

Lan chưa hiểu chuyện gì thì anh ta đã ném vào mặt cô một câu chua chát: “Thì ra cô cũng vậy, không khác gì, loại con gái không còn trinh như cô tôi khinh”. Cập nhật tin nong trong ngay tại đây. Nói rồi anh bỏ Lan trơ trọi trong căn phòng mà cô xem như đêm tân hôn của mình. Lan khóc tới nghẹt thở, tay cô đấm vào ngực đau nhói, với cô đây là lần đầu tiên nhưng tại sao…

Cô chưa bao giờ qua đêm hay trao thân cho ai, nhưng sao cô không có giọt máu chứng minh cho việc đó. Cô sốc với những lời miệt thị và cay nghiệt của người yêu vừa ném vào mặt mình. Cô khóc trong niềm chua chát của đứa con gái lần đầu trao đời con gái nhưng lại chẳng được nếm cảm giác hạnh phúc đó.

Loại con gái không còn trinh như cô, tôi khinh 2

Cô biết nói sao để giải thích cho anh đây, cô biết thanh minh với anh như thế nào đây. (ảnh minh họa)

Cô biết nói sao để giải thích cho anh đây, cô biết thanh minh với anh như thế nào đây. Trong đêm cô bắt máy bay về Hà Nội, nước mắt mặn chát thấu tim gan người con gái lần đầu yêu và lần đầu làm chuyện đó.

Còn Dũng anh cảm giác con gái trên đời đều phản bội anh, anh yêu Lan nhưng sự phản bội của người cũ khiến anh ám ảnh. Anh đã buông lời cay đắng với người con gái anh muốn lấy làm vợ. Anh thấy nửa hận nửa có lỗi. Anh quay cuồng trong mớ hỗn độn giữa thật và giả.

Tình yêu và cái màng trinh mà bao thằng đàn ông kháo khát liệu nó có đáng để vứt bỏ những tình cảm ân tình mà hai người đã gây dựng. Liệu đàn ông trên đời này, nhiều người có quá nghiệt ngã khi bao cô gái đã qua tay mình ấy vậy mà vẫn đòi hỏi vợ mình còn trinh. Các bạn có thấy nực cười không? Liệu Dũng có quá đáng khi tự anh kỳ vọng rồi lại tự anh thất vọng, mặc dù với Lan anh thực sự là người đầu tiên.