Đội chủ nhà Pháp mới đây đã để lộ mẫu áo đấu dành cho VCK EURO 2016. Dù vậy, “bộ cánh” mới của họ lại nhận được những lời đánh giá tiêu cực về tính thẩm mỹ.

Theo dự kiến, ĐT Pháp sẽ sử dụng mẫu áo đấu sân khách mới trong hai trận giao hữu với ĐT Hà Lan và ĐT Anh tới đây. Những bức ảnh về mẫu trang phục mới của tuyển Pháp cũng đã được trang tin the thao Footyheadlines thông báo rộng rãi trên mạng Internet.

Thiết kế của mẫu trang phục này có tông màu trắng, và dự kiến sẽ được sử dụng như bộ áo thay thế cho mẫu áo chính tại VCK Euro 2016. Điểm đặc biệt là tay áo phải sẽ sử dụng màu xanh nước biển còn tay áo trái là màu đỏ đun.

Áo đấu mới của Pháp

Phần từ cổ áo kéo dài xuống thân là màu trắng. Trong đó, phần cổ áo theo phong cách cổ điển trước đây cũng đã không còn, thay vào đó mẫu áo mới sẽ trở lại với dạng cổ chữ V.

Ngoài ra, hãng Nike cũng thiết kế những đường viền màu xanh ở hai bên hông và cổ áo. Hiện phía LĐBĐ Pháp cũng chưa xác nhận đây có phải áo đấu mà họ sẽ dùng chính thức cho ngày hội lớn nhất châu Âu vào tháng 6 tới hay không.

Báo thể thao Việt Nam