Sau Chelsea, đội bong da so Liverpool sẽ là đội bóng tiếp theo có chuyến du đấu tại Thái Lan và sau đó là cả Malaysia trong mùa hè này. 

Liverpool từng rất thành công khi đến Thái Lan. Ảnh internet.
Liverpool từng rất thành công khi đến Thái Lan. Ảnh internet.

Liverpool vừa ấn định Tour du đấu hè và điểm đến đầu tiên của họ chính là đất nước Chùa vàng, Thái Lan, trước khi chuyển sang Malaysia. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây.

Trong nỗ lực giới thiệu hình ảnh nền bóng đá nước nhà, nhiều năm qua, Thái Lan và Malaysia đều chiều lòng NHM của họ khi mời các đội bóng hàng đầu châu Âu đến tham gia thi đấu biểu diễn.

Theo đó, trong đợt hè này, ngoài Chelsea vừa ghé đến hồi cuối tháng Năm, sắp tới Liverpool sẽ là đội bóng tiếp theo hành quân sang tận Đông Nam Á.

Lịch trình của Liverpool không khác gì so với Chelsea khi họ có trận đấu đầu tiên gặp Các ngôi sao Thai Premier League livescores vào ngày 14, tháng Bảy trên SVĐ Rajamangala.

Ngay sau trận đấu này, Liverpool sẽ tiếp tục đối đầu với Các ngôi sao Malaysia vào ngày 24 trước khi bay sang Australia và có hai trận đấu nữa ở đất nước này.

HLV Brendan Rodgers dự kiến sẽ mang sang đội hình tối ưu nhất để không phụ lòng NHM Thái Lan và Malaysia. Lần cuối cùng Liverpool đến Thái Lan du đấu hè là vào năm 2013.