Với những động thái cứng rắn cùng mức giá “trên trời” mà đội bongdaso Aston Villa đã giành cho tiền đạo người Bỉ, nửa đỏ vùng Meyserside đang chuyển hướng sang các mục tiêu khác.

Bacca sẽ là mục tiêu thay thế của Liverpool. Ảnh: Internet.
Bacca sẽ là mục tiêu thay thế của Liverpool. Ảnh: Internet.

Theo các thông tin độc quyền từ trang livescore, ban lãnh đạo đội bóng thành phố cảng Liverpool đã quyết định từ bỏ mục tiêu Christian Benteke.Sở dĩ có động thái này bởi vì theo các nguồn tin từ Anh, đội bóng sở hữu tiền đạo người Bỉ này chỉ nhả Benteke khi Liverpool chồng đủ 32 triệu bảng, tức là bằng đúng mức phí giải phóng hợp đồng của chân sút này. Một cái giá quá đắt nếu so với năng lực thật sự của Benteke.

BLĐ Liverppol chỉ đồng ý trả 20 triệu bảng cho cầu thủ này, chính vì thế hai bên rất khó có khả năng thỏa thuận được với nhau. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây. Chính vì vậy, Liverpool đã chuyển hướng tìm kiếm tiền đạo sang các mục tiêu khác rẻ hơn.

Tiền đạo người Colombia Carlos Bacca và chân sút Rondon đang thi đấu cho Venezuela ở Copa America chính là hai mục tiêu mới nhất của Liverpool.

Trong hai mục tiêu đó, cầu thủ đã ghi tới 28 bàn cho Sevilla ở mùa giải trước chính là mục tiêu đắt đỏ hơn hả. Sevilla có thể sẽ yêu cầu chồng đủ 20 triệu bảng cho tiền đạo đang lên này. Năm nay bước vào tuổi 28, Bacca đang có những năm tháng tươi đẹp nhất trong sự nghiệp.

Rondon có thể sẽ là một mục tiêu rẻ hơn. Anh đến Zenit Saint Petersburg với giá 10 triệu euro vào năm 2012 và sẽ tiêu tốn của Liverpool 15 triệu euro. Tức là vào khoảng 10 triệu bảng.