Trang Daily Mail (Anh) tiết lộ một trong những yếu tố giúp “bầy cáo” thi đấu cực kỳ thành công ở mùa giải này chính là lá bùa may mắn của các sư thầy đến từ Thái Lan.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Nhà sư Phra Prommangkalachan và lá cờ của CLB Leicester.
Nhà sư Phra Prommangkalachan và lá cờ của CLB Leicester.

Theo tờ livescore  Ông Phra Prommangkalachan cho biết trong suốt 3 năm qua, ông cùng những nhà sư khác thường xuyên viếng thăm CLB Leicester để thực hiện các nghi lễ quan trọng và trao bùa cầu may mắn cho các cầu thủ.

“Tôi quấn những lá bùa may mắn quanh cổ các cầu thủ và tôi còn đưa cho họ những lá bùa vải này. Tôi không chắc họ hiểu những gì tôi giải thích nhưng họ biết rằng là bùa ấy sẽ mang lại may mắn cho họ” – sư thầy Phra Prommangkalachan cho biết.

 Các sư thầy "làm phép" giúp Leicester thi đấu thành công.
Các sư thầy “làm phép” giúp Leicester thi đấu thành công.

Quả thật việc Leicester City vượt mặt “tứ đại gia”, ngồi chễm chệ trên BXH Premier League chẳng khác gì một câu chuyện cổ tích thời hiện đang dần trở thành hiện thực. Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Công lao to lớn của thầy trò HLV Claudio Ranieri là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, thật không công bằng nếu không nhắc đến ông chủ người Thái Vichai Srivaddhanaprabha, một người rất sùng đạo Phật.

Kể từ khi mua lại CLB Leicester City vào năm 2010, ông Vichai đã làm mọi cách để vực dậy đội bóng bao gồm cả việc đều đặn mời các sư thầy Thái Lan qua thực hiện nghi lễ cầu may cho cầu thủ. Sau một quãng thời gian dài kiên trì, có vẻ như “phép màu” đã xuất hiện khi Leicester lần lượt vượt qua hàng loạt thử thách lớn, vươn lên vị trí đầu BXH Premier League một cách đầy thuyết phục.

“Ông ấy thường xuyên mời các sư thầy đến để thực hiện các nghi lễ nhằm mang lại điều tốt lành, may mắn cho toàn đội bóng. Ban đầu các cầu thủ có vẻ bỡ ngỡ nhưng họ nhanh chóng quen với việc này. Họ vui vẻ khi thấy các sư thầy đến. Họ chào hỏi chúng tôi và toàn tâm toàn ý tham gia vào những buổi lễ.Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây. Mặc dù thuộc về các tôn giáo khác nhau nhưng chúng tôi và các cầu thủ vẫn có mối quan hệ thân thiết chẳng kém gì những người bạn tốt” – sư thầy Phra Prommangkalachan nói thêm.