Tiền đạo Jamie Vardy của Leicester City có nguy cơ vắng mặt trong trận gặp Manchester City diễn ra lúc 2 giờ 45 phút sáng 30/12.

Leicester City vừa để thua Liverpool cuối tuần qua với ty so truc tuyen 0-1. Không chỉ vậy, họ còn đứng trước nguy cơ thiếu vắng bộ đôi Jamie Vardy và Riyad Mahrez trong trận đấu sắp tới vì những lý do sức khoẻ. Chia sẻ với báo chí, HLV Claudio Ranieri cho biết: “Tôi phải xem xét trường hợp của Vardy trong 3 ngày tới thế nào rồi mới quyết định có để anh ấy thi đấu hay không.

Vardy dính chấn thương trong trận đấu với Liverpool

“Trong trận gặp Liverpool, Vardy phải thi đấu trong điều kiện bị sốt. Do đó, tôi không muốn mạo hiểm với anh ta, theo đó, bản thân phải rút chân sút này khỏi sân từ sớm. Tôi muốn giữ gìn Vardy ở thể trạng tốt nhất.”

Trong khi đó, Riyad Mahrez cũng được cho ra nghỉ trước khi thời gian trận gặp Liverpool khép lại vì gặp vấn đề liên quan đến thể lực. Dù vậy, HLV Ranieri nhấn mạnh đội bong da anh của ông sẽ có lực lượng mạnh nhất trước cuộc chạm trán Man City.

“Chúng tôi phải chạm trán với những tên tuổi, song, mọi chuyện lúc này không có gì đáng lo cả. Leicester đang sẵn sàng. Lúc này, chúng tôi phải gạt bỏ thất bại sang bên và khởi động lại tâm lý chiến đấu. Các cầu thủ không muốn phải nhận thất bại và đó là điều tốt,” HLV Ranieri trả lời phóng viên bao bong da cho biết.

Theo TTVN