Theo những thông tin mới đây từ bong da ngoai hang anh, chủ tịch Erick Thohir đã làm rõ mục tiêu của ông trong mùa giải năm nay đó là đưa bằng được Yaya Toure và Stevan Jovetic về với Inter Milan.

Hiện có “90% khả năng” Yaya Toure sẽ rời Manchester City trong mùa Hè này, và nhiều khả năng Inter Milan sẽ là điểm đến tiếp theo của tiền vệ này.

Chiêu mộ Jovetic, Inter tính hút máu Man City

Thậm chí có không ít thông tin cho biết Yaya Toure cũng đã chấp nhận giảm lương để có thể sớm hoàn tất việc tái hợp với HLV Roberto Mancini tại Giuseppe Meazza. Cập nhật bang xep hang sea game hôm nay tại đây.

Theo những ghi nhận mới đây từ Sky Sport Italia thì sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng này, BLĐ của Nerazzurri sẽ nhanh chóng chuyển hướng sang một cái tên khác của Manchester City đó là Stevan Jovetic.

Thực tế khả năng Inter chiêu mộ được Stevan Jovetic cũng đang là rất lớn, vì kể từ khi chuyển tới Man City, Stevan Jovetic chưa bao giờ thể hiện được những gì mà anh đã từng làm được tại Fiorentina, để rồi hiện cũng đang cảm thấy rất khó chịu khi phải thường xuyên chịu cảnh dự bị tại Etihad.