Hôm nay là một ngày khá êm đềm của Cự Giải, cung hoang dao Ma Kết nên dồn sự chú ý vào mục tiêu cao nhất.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có thể thay đổi một chút phương thức làm việc của mình, hoặc đổi mới môi trường sống, học tập và làm việc. Như vậy, bạn sẽ thấy bớt nhàm chán và tìm được nhiều cảm hứng hơn.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể phải đau đầu với những vấn đề phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn. Về tình cảm, Ngưu được khuyên nên hành động theo cảm xúc, đừng quá so đo tính toán.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử tràn đầy tự tin, tuy vậy, bạn không nên hành cư xử quá cứng nhắc, phải linh hoạt trong các trường hợp khác nhau. Bên cạnh đó, Song Tử có thể nhận được niềm vui bất ngờ trong chuyện tình cảm, tâm trạng của bạn theo đó trở nên tốt đẹp hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày khá êm đềm của Cự Giải, bạn chỉ cần làm tốt phận sự của mình, sẽ không có vấn đề gì đột ngột phát sinh. Nếu có chuyện khó chịu trong lòng, Cự Giải hãy tâm sự, giải tỏa thay vì một mình ôm bực tức.

>>> Xem thêm tam su gia dinh tại đây!

cu giai

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể phải đối mặt với nhiều trở ngại, rắc rối không ngờ tới trong hôm nay. Tuy nhiên, vận may sẽ đến và giúp bạn thành công vượt qua nhờ tài ăn nói, khả năng thuyết phục người khác. Mặt khác, Sư Tử nên suy nghĩ kỹ về chuyện tình cảm hiện tại của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang rất chăm chỉ hướng tới mục tiêu của mình. Cuộc sống của bạn dường như chỉ xoay quanh công việc, học tập, cách kiếm và quản lý tiền bạc. Xử Nữ đang dồn hết tâm sức đối phó với các trở ngại, bấp bênh, vì thế bạn chẳng có thời gian cho chuyện tình cảm nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần suy nghĩ cẩn thận về các kế hoạch của mình và cách để thực hiện chúng. Điều bạn cần là sự tự tin và dám cạnh tranh. Trong tình cảm, Thiên Bình đang có chút tự ti, không thể hiện được mặt hoàn mỹ nhất của mình khi đứng trước người khác giới.

Thần Nông – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông được khuyên nên giảm nhịp độ, sống chậm lại, tâm hồn của bạn đang cần sự yên bình. Hãy dành thời gian đi du lịch hay thư giãn, nghe nhạc êm ái. Nếu vết thương lòng vẫn khiến bạn day dứt, đây là thời điểm để cắt bỏ hẳn nó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần học cách phối hợp hài hòa với tập thể, bạn sẽ nhận được nhiều sức mạnh hơn là chỉ có một mình. Bạn có thể gặp phải trở ngại hay chuyện thị phi, nhưng may mắn là chúng không ảnh hưởng quá lớn. Chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ có tiến triển không nhỏ.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết nên dồn sự chú ý vào mục tiêu cao nhất. Cảm hứng tuyệt vời có thể đến với bạn khi lặng yên suy ngẫm. Đừng ngại nắm quyền chủ động, dẫn dắt mọi người và vận dụng tất cả nguồn lực có thể để thực hiện mục tiêu.

Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể vô tình làm tổn thương người khác bởi cách nói chuyện thẳng thắn vô tư. Hãy cố kiềm chế tính nhanh nhảu của mình, nghĩ kỹ trước khi nói, không xen vào chuyện của người khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang cố gắng sống thực tế, lý trí, dồn hết tâm trí vào mục tiêu của mình và tạm thời ngó lơ chuyện tình cảm. Bạn sẽ tìm được niềm vui khi xắn tay áo tự mình làm mọi việc. Bên cạnh đó, những lời khuyên hữu ích cũng giúp Song Ngư đi đúng hướng.

Theo bao phu nu