Hát karaoke được khoảng 1 tiếng thì anh L. kêu tính tiền, anh vô cùng “choáng” khi nhận được hóa đơn lên tới 5 triệu 560 nghìn đồng…  Xem thêm  truc tiep xo so mien bac ti đây. 

Mới đây, đại diện UBND TP.Vũng Tàu cho biết, thành phố này vừa ký quyết định xử phạt chủ quán karaoke Giọng Hát Việt (địa chỉ 157 Võ Thị Sáu, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu) số tiền 38,5 triệu đồng. Quán này đã có hành vi “chặt chém” khách đến hát…

Cụ thể quán karaoke này bị xử phạt 38,5 triệu với các lỗi như không kê khai giá, sử dụng nhân viên phục vụ karaoke vượt quá số lượng quy định, không đảm báo đúng vấn đề an ninh, trật tự,…  Bên cạnh đó là thông tin thong ke mb hôm nay.

chat chem 1
Hóa đơn karaoke của anh L.

Theo  tờ  kqxs mb, trước đó vào tối ngày 7/4, anh Nguyễn Ngọc T. (34 tuổi) và Nguyễn Thanh L. (35 tuổi, cùng ngụ tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai) đi du lịch Vũng Tàu và đến hát karaoke tại quán Giọng Hát Việt cùng với 4 người bạn khác. Tại đây, các vị khách có yêu cầu 4 nhân viên phục vụ ngồi hát chung cho vui. Hát được khoảng 1 tiếng thì anh L. kêu tính tiền, đồng thời bo cho 4 nhân viên nữ từ 100.000 – 300.000 đồng.

Sau khi nhìn vào phiếu tính tiền hết 5 triệu 560 nghìn đồng anh L. thắc mắc sao lại có khoản tiền vô lý như thế. Cụ thể như sau: 2 thùng bia Tiger giá gần 1,7 triệu; 8 gói hạt điều, hạt giẻ giá 360.000 đồng; 8 gói hạt bí với dưa giá 360.000 đồng; 1 đĩa hạt sen giá 200.000 đồng.

Ngoài ra, còn có thêm 2,1 triệu tiền chi cho 7 nhân viên, trong khi đó anh đã bo cho các nhân viên này trước đó.  Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

Nghe thắc mắc của anh L., ngay lập tức, một nhân viên của quán karaoke lên tiếng: “Tụi mày muốn chơi giang hồ phải không?”. Sau đó, hai du khách này đã bị nhân viên quán karaoke này dùng gậy bida đánh rách da đầu, cánh tay, bầm mắt.

Ngay sáng 8/4, chính quyền TP.Vũng Tàu và ngành chức năng đã vào cuộc làm rõ sự việc và có các quyết định xử lý như trên.

Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ giấy phép kinh doanh của quán này để tiếp tục xử lý.