Trước báo giới ngoai hang Anh, tiền đạo Chicharito khẳng định chỉ muốn gắn bó với Real Madrid…

Chicharito chán ngấy M.U
Chicharito chỉ muốn gắn bó với Real

Trong thời gian qua, cái tên Chicharito được nhắc tới khá nhiều sau khi ghi bàn thắng quyết định giúp Real Madrid đội top 2 bang xep hang vượt qua Atletico Madrid. Ngày hôm qua, khi được hỏi về tương lai, Chicharito đã bày tỏ nguyện vọng tiếp tục gắn bó với Los Blancos, thay vì trở về khoác áo M.U sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn.

Phát biểu trên tờ RNE, Chicharito nói: “Một trong những mục tiêu của tôi là tiếp tục được gắn bó với Real Madrid. Bạn luôn phải sống với hiện tại. Tôi chẳng biết trước điều gì sẽ xảy ra”.

Theo tờ AS, Chicharito đang đợi cuộc gọi từ phía Real Madrid để đàm phán về vấn đề mua đứt cầu thủ này từ M.U đội top 4 bang xep hang ngoai hang Anh tại đây.. Thậm chí, tiền đạo người Mexico đã “ra lệnh” cho người đại diện của mình không được phép từ chối.

Được biết, trong thỏa thuận giữa M.U và Real Madrid, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải trả 10 triệu euro nếu muốn mua đứt. Kèm theo đó là mức lương không hề dễ thở (hiện tại, Real Madrid đang trả 3 triệu euro, tương đương với 50% lương của Chicharito).

Chính vì vậy, theo những nguồn tin thân cận, BLĐ Real Madrid đang phải cân nhắc khả năng mua đứt “Hạt đậu nhỏ”, bất chấp cầu thủ này cho thấy khả năng “đóng thế” tuyệt vời của mình.