CLB Bayern Munich đã yêu cầu Pep Guardiola không được phép tiếp xúc và lôi kéo các cầu thủ cùng mình chuyển sang Man City.

Guardiola sẽ không được quyền giúp Man City 'rút ruột' Bayern. Ảnh: Internet.
Guardiola sẽ không được quyền giúp Man City ‘rút ruột’ Bayern. Ảnh: Internet.

Pep Guardiola sẽ chính thức chia tay Bayern Munich sau khi mùa giải năm nay kết thúc để chuyển sang Man City làm việc theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Nhằm tránh việc vị chiến lược gia người Tây Ban Nha quay lại ‘rút ruột’ đội bóng bằng việc thuyết phục các ngôi sao rời bỏ Allianz Arena để chuyển sang nước Anh thi đấu, theo Daily Star, Bayern đã yêu cầu Pep Guardiola đảm bảo rằng sẽ không để điều này xảy ra trong tương lai thông qua một gia kèo bí mật giữa hai bên.

Thực tế sự lo lắng của BLĐ Bayern cũng không phải là thừa, khi hiện tại đã có không ít cầu thủ ngôi sao của họ đã bóng gió về việc sẽ ra đi vào cuối mùa giải năm nay. Trong đó phải kể đến trường hợp của Lewandowski, cầu thủ hiện cũng đang nhận được khá nhiều lời mời hấp dẫn không chỉ từ Man City, mà cả PSG lẫn Real Madrid.

  • Xem ty le keo các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Trước đó tại Đức cũng đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc BLĐ Bayern đã tỏ ra vô cùng tức giận với Guardiola, khi vị chiến lược gia này công bố thỏa thuận với Man City trong thời điểm mùa giải vẫn còn diễn ra. Điều này đã vô tình gây nên sự bất ổn nơi phòng thay đồ, và thậm chí có tin Hùm Xám còn đang cân nhắc sa thải Guardiola trước thời hạn vì điều này.