galaxys7

Vậy là buổi trình diễn tuyệt vời của Samsung về Galaxy S7 và S7 Edge đã khép lại. Cuối cùng, sau một thời gian chờ mòn mỏi, chúng ta đã có được cái nhìn cận cảnh hơn về 2 siêu phẩm mới này của Samsung.

Bạn đã có tên miền chưa? Hãy nhanh tay register ten mien gia re tại đây nhé

Hiện tại, Samsung sẽ cho các bạn đặt hàng trước vài giờ đồng hồ trước khi nó được Samsung cho lên kệ chính thức vào ngày 11/3 sắp tới. Nếu bạn có theo dõi sự kiện MWC 2016 chỉ mới diễn ra cách đây ít phút, có lẽ bạn sẽ cảm nhận được những tinh hoa về thiết kế mà Galaxy S7/S7 Edge mang lại tuyệt vời như thế nào. Theo thông tin mới đây từ androidheadlines, nguồn tin đã đăng tải một video giới thiệu bộ đôi 2 sản phẩm mới này.

Trong sự kiện, Samsung đã giới thiệu các tính năng mới trên chiếc điện thoại này. Đầu tiên là tính năng Always On đã được LG G5 áp dụng, có thể giúp bạn xem thông tin ngày giờ bất cứ khi nào bạn muốn. Tiếp theo, cả hội trường đã ồ lên vì bất ngờ sau khi Samsung công bố là S7 và S7 Edge sẽ có khe cắm microSD và sẽ có chuẩn chống nước và bụi bẩn IP68. Về cấu hình, bộ đôi này sẽ sở hữu RAM 4 GB, còn dung lượng pin của Galaxy S7 là 3.000 mAh và của S7 Edge là 3.600 mAh.

Bạn có VPS chưa? Mua vps giá rẻ tại đây nhé

Cả hai siêu phẩm mới này của Samsung sẽ được bán tại 4 nhà phân phối tại Mỹ là Verizon, Sprint, AT&T và T-Mobile. Chắc chắn một điều rằng, đây là một sản phẩm đáng được mong đợi nhất trong năm nay.