Sinh tố xoài là đồ uống chứa nhiều vitamin C và đây là một đồ uống giải khát được rất nhiều người yêu thích nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể tự làm mà không cần ra ngoài quán cà phê đâu nhé. Với công thức sau chắc chắn bạn sẽ có được ly sinh tố giàu dinh dưỡng đảm bảo an toàn và rất thơm và ngon. Hãy làm từng bước theo mình là oke nhé.

Hướng dẫn các bạn cách làm kem chuối mát lạnh mùa hè.

cach-lam-sinh-to-xoai4

 

Nguyên liệu cho 2 cốc sinh tố xoài

– Xoài chính mọng: 1 trái
– Sữa tươi: 100ml
– Đá xay vừa đủ
– 3 thìa cà phê đường

Cách làm sinh tố xoài

Bước 1: Xoài rửa sạch, gọt bỏ vỏ (bạn có thể gọt bình thường và cũng có thể cắt lát 2 bên má xoài và dùng dao cắt thịt xoài thành các đường khía sau đó lộn ngược lại là bạn đã có được phần thịt xoài ngon rồi)

cach-lam-sinh-to-xoai

Bước 2: Cho thịt xoài vào cối xay sinh tố, cho 100 ml sữa tươi và cho 3 thìa cà phê đường và 1 cốc đá xay vào và xay nhuyễn

cach-lam-sinh-to-xoai1

Bước 3: Rót sinh tố ra ly và thưởng thức cùng ống hút, và nếu bạn thích thì bạn có thể thái hạt lựu phần thịt xoài để món sinh tố thêm ngon hơn, ngoài ra thì

Hướng dẫn các bạn cach lam sua chua để giải nhiệt cơ thể

thì cách trang trí cũng làm cho ly sinh tố con hơn đấy nhé. Hãy thử vài cách trang trí theo ý thích của bạn giúp cho món sinh tố ngon hơn.

cach-lam-sinh-to-xoai2

Yêu cầu thành phẩm

Ly sinh tố xoài phải có màu vàng, dậy mùi thơm của xoài và mùi sữa, uống có vị ngậy và thơm ngon. Nauanngon.net chắc chắn rằng bạn chỉ cần 10 phút là có thể hoàn thành 2 ly sinh tố xoài ngon và mát bổ cho ngày hè nóng bức đấy.