Cự Giải khó hiểu ở chỗ cậu ấy che giấu nội tâm quá nhiều bằng vẻ ngoài kiên cường. Người ngoài không hiểu nổi tại sao một Cự Giải được cho là yếu đuối lại có thể bình thản trước nhiều biến cố như vậy. ​( Tổng hợp trên bao phu nu)

1. Cự Giải là người rất khó quên chuyện cũ, hơn nữa lại còn là người mình yêu thì càng khó quên.:(. Nếu người yêu cũ đột ngột xuất hiện, chắc chắn Cự Giải vẫn bị xao xuyến không ít :(. Nếu cả hai còn yêu nhau thì không phải là chuyện không thể ;)).

2. Rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc, khi bị ai đó phát hiện ra cảm xúc thầm kín liền đánh trống lãng sang chuyện khác, chối bay chối bướm :-", đánh chết cũng ko thừa nhận. ;)).

3. Nếu ng ta cho rằng cự giải là yếu đuối thì hoàn toàn sai lầm >;), con cua tiềm ẩn 1 sức mạnh vô hình,1 nghị lực dẻo dai kẹp chặt thứ nó muốn cho dù càng có bị gãy cũng ko buông. :x.

4. Nhạy cảm nhưng không yếu đuối :), tuy nhiên, Cua hay thích dây dưa về tình cảm, nhớ nhớ thương thương, 8->, lúc nào cũng vấn vương dù chưa chắc đã còn yêu nên khó đến với người mới. :">.

5. khi tâm trạng của Cự Giải ở vào giới hạn xấu cực độ thì bất cứ nỗ lực nào mong giúp họ trút bỏ gánh nặng, hoăc mong giúp họ vui vẻ trở lạ đều là vô công phí sức. Cách tốt nhất là không làm gì cả, ngồi im bên cạnh họ đợi cho đến khi tâm trạng này qua đi, cũng giống như việc đợi thuỷ triều xuống hàng trăm năm nay. :x.

  • Xem boi tinh yeu để biết trước con đường tình duyên trong tương lai

giai-giai-cua-tui-x6. Hệ tình cảm của Cự Giải là hệ tình cảm màu tím, được tạo thành bởi sự phối trộn của xanh lam và huyết dụ (nâu); đó là vẻ sâu thẳm của đại dương và hiền hòa của đất. Mặt biển thì gợn sóng mà lòng biển lặng yên, ta hay hiểu lầm những biểu hiện gần gũi của họ là tình cảm. ( nhận vơ nhé :">. ).

7.Cự Giải khó hiểu ở chỗ cậu ấy che giấu nội tâm quá nhiều bằng vẻ ngoài kiên cường. Người ngoài không hiểu nổi tại sao một Cự Giải được cho là yếu đuối lại có thể bình thản trước nhiều biến cố như vậy, :-?, hoặc có khi lại quá nhạy cảm với một số điều mà mọi người nghĩ rằng không là gì cả. Cự Giải thường đánh đố cảm xúc của kẻ khác, khiến bạn giống như càng tìm hiểu thì lại càng chẳng biết gì về cậu ấy.>:D<.

8. Để nói ra được những lời quan trọng thì Cự Giải chuẩn bị rất kỹ càng. Các chướng ngại như phụ huynh, bạn bè của đối tượng sẽ được Cự Giải chinh phục từ từ một cách tỉ mỉ. ;)).

9. Hầu hết Cự Giải thích ẩn mình trước công chúng, nhưng vẫn âm thầm quan sát thái độ mọi người xung quanh. Thường chỉ những người thân thiết mới được CG chia sẻ tâm sự cũng như quan tâm thực sự.. :x.

10. Cự Giải là người nhạy cảm và giàu cảm xúc. Nhưng cũng không dễ đoán diễn biến tâm trạng Cự Giải thay đổi như thế nào vì nhiều khi, đến chính họ cũng không hiểu cảm xúc của mình là gì. Họ lãng mạn, tử tế, tốt bụng và hòa đồng :x. Họ thích những bữa ăn gia đình và luôn muốn dành thời gian chăm sóc người mình yêu thương.:x. Khi bị tổn thương hoặc xúc phạm, họ có xu hướng chui vào vỏ bọc và trốn tránh. :(.

Xem thêm các thông tin thú vị về 12 cung hoàng đạo trên chuyên mục mật ngữ 12 chòm sao