Kiếm là vật sắc nhọn, mang theo sát khí vì thế theo xem tu vi 2015 những giấc mơ thấy kiếm thường mang tới những điềm không lành. Cùng chuyên gia giải mã giấc mơ liên quan tới cây kiếm nhé!

Nếu bạn nằm mơ thấy một thanh thanh gươm sắc trong giấc mơ của mình thì đây là điềm báo trước cho bạn biết nên cẩn trọng trong mọi việc bởi vì đang có kẻ nào đó vì ghen ghét và đố kỵ đang muốn đối đầu với bạn và tìm cách hãm hại bạn. Theo xem bói bài thấy rằng nếu bạn mơ thấy thanh gươm chạm vào người mình thì bạn cần phải cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông. Còn theo xem tướng số nếu mơ thấy hình ảnh gươm chạm vào người khác là điềm báo bạn phải giải quyết ổn thỏa một món nợ nào đó.

mo-thay-kiem

Nếu nằm mơ thấy có người đang cầm một thanh kiếm, bạn nên chú ý hơn về cách đối nhân xử thế và lời ăn tiếng nói hàng ngày để tránh gặp phải những chuyện thị phi bên ngoài. Trong các mối quan hệ gia đình, theo xem tử vi 2015 bạn cũng nên chú ý quan tâm, cố gắng tránh các mối xung đột để giữ hòa khí giữa các thành viên.

Ngoài những giấc mơ mang tới điềm báo dữ, theo xem bói bài cũng có những giấc mơ thấy kiếm mang đến điềm báo tốt lành cho bạn:

Khi ngủ, nằm mơ thấy kiếm gối đầu giường là điềm báo bạn sắp có nhiều tài lộc đến với mình. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đeo kiếm là điềm báo có được nhiều danh vọng.

Đặc biệt giải mã giấc mơ thấy người khác đang đeo kiếm, mang võ phục là điềm báo trước cho bạn biết rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức.

Nếu mơ thấy có người đang mài một thanh kiếm thì hãy vui lên vì mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình trao kiếm cho người khác lại là điềm xấu, của cải của bạn bị hao hụt; tài năng của bạn không được trọng vọng như trước.