HLV Guus Hiddink cảm thấy rất hài lòng với màn trình diễn của Ruben Loftus-Cheek sau chiến thắng trước Scunthorpe. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây. 

Loftus-Cheek gây ấn tượng mạnh. Ảnh internet.
Loftus-Cheek gây ấn tượng mạnh. Ảnh internet.

Trong chiến thắng 2-0 của Chelsea đội top dưới bang xep hang ngoai hang anh trước Scunthorpe tại vòng 3 FA Cup, Ruben Loftus-Cheek dù vào sân từ ghế dự bị thay Oscar nhưng đã chơi rất ấn tượng và tự tay ghi một bàn thắng.

Chứng kiến màn trình diễn của Ruben Loftus-Cheek, HLV Guus Hiddink đã hết lời khen ngợi cầu thủ trẻ này và tin rằng Loftus-Cheek sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai gần.

“Giá trị của Ruben Loftus-Cheek hiện tại có thể rất lớn. Cậu ấy mới 19 tuổi nhưng khi đến đây, tôi cứ nghĩ cậu ta đã 22 hay 23. Cậu ấy thực sự có thể trạng của cầu thủ trưởng thành,” Hiddink nhận định. Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây.

“Loftus-Cheek đã có một pha kết thúc sắc bén. Cậu ấy chờ đợi và đến đúng thời điểm. Khi có những tài năng như thế trong đội hình, chúng ta chẳng cần phải chỉ bảo gì nhiều cả.”

Với chiến thắng 2-0 trước Scunthorpe, Chelsea lần đầu tiên trong mùa giải có 5 trận bất bại liên tiếp và đây là dấu hiệu cho sự hồi sinh của The Blues dưới thời Hiddink.

– Xem thêm thông tin bong da anh mỗi ngày.