Marouane Fellaini vừa nhấn mạnh vị trí sở trường của mình là tiền vệ phòng ngự, trái với những gì HLV trưởng Louis Van Gaal sắp đặt mùa này. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Fellaini ngụ ý muốn giữ vai trò phòng ngự nhiều hơn. Ảnh: Internet.
Fellaini ngụ ý muốn giữ vai trò phòng ngự nhiều hơn. Ảnh: Internet.

Fellaini là một ‘Át chủ bài’ của Manchester United mùa này với 26 lần ra sân và góp 6 bàn thắng quan trọng trong thành tích lọt vào Top 4 của Quỷ đỏ. Dù vậy, tiền vệ người Bỉ cũng có khởi đầu không mấy suôn sẻ dưới thời Van Gaal, khi đội chỉ có 13 điểm/ 10 trận đầu mùa.Bản hợp đồng 32 triệu bảng từ Everton chỉ có thể ra sân thường xuyên hơn ở nửa sau mùa bóng. Fellaini đã thi đấu như một tiền vệ công, một hộ công hoặc có lúc như một tiền đạo cắm luôn chực chờ trong vòng cấm để đánh đầu. Cập nhật bxh seagame tại đây. Dù vậy, Fellaini cho biết vị trí mà anh luôn thuộc về:

“Tôi vẫn luôn xem mình là một tiền vệ phòng ngự, tôi cảm thấy thoải mái nếu được chơi ở vị trí này. Nếu HLV quyết định cho tôi lùi sâu hơn, tôi sẽ rất sẵn lòng.”

“Ở hiện tại, tôi thi đấu nhô cao rất nhiều, điều có cũng có mặt tốt. Cập nhật thông tin livescore tại đây. Tôi dễ ghi những bàn thắng hơn và điều đó cũng rất quan trọng. Tôi vui vì giúp đội bóng giành những trận thắng quý giá.”

“Càng về sau, chúng tôi càng hiểu những gì cần làm, hiểu triết lý bóng đá của ông ấy (Van Gaal), hiểu cách thi đấu và cách nghĩ trên sân. Đó là lý do Man United thắng rất nhiều trận trong những tháng gần đây.”