Ở mùa giải vừa qua, tiền vệ Marouane Fellaini của Manchester United thường xuyên được HLV Louis van Gaal yêu cầu dâng cao hỗ trợ tấn công. Theo cầu thủ cao lớn người Bỉ này thì tiền vệ tấn công không phải là vị trí ưa thích nhất của anh.

 

Fellaini đã ghi được 7 bàn cho M.U ở mùa giải vừa qua

Phát biểu trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Fellaini đã bóng gió gợi ý về chuyện HLV Van Gaal nên để anh đá thấp hơn trong mùa giải tới: “Tôi xem mình là một tiền vệ phòng ngự và cảm thấy rất thoải mái khi chơi trong vai trò đó. Vì thế, nếu HLV muốn tôi chơi giữ vị trí đánh chặn từ xa thì tôi luôn rất sẵn sàng”.
“Lúc này tôi được đẩy lên chơi khá cao. Tôi rất vui khi chơi ở vị trí ấy chứ không gặp vấn đề gì. Ở mùa giải vừa rồi tôi cũng đóng góp được một số bàn thắng cho CLB. Trong bóng đá, tất nhiên những pha lập công luôn giữ vai trò quan trọng”.
  • Xem thêm: kqbd hôm nay
Ở Premier League 2014/15, M.U có sự khởi đầu khá chậm chạp khi chỉ giành được 13 điểm từ 10 vòng đấu đầu tiên. Dẫu vậy, họ vẫn hoàn thành mục tiêu giành vé dự Champions League.
Giải thích về chuyện Quỷ đỏ ngày càng thi đấu ổn định hơn, cựu tiền vệ Everton cũng cho biết thêm: “Bây giờ thì chúng tôi đã biết mình phải tính toán và làm chính xác những gì. Chính việc các cầu thủ thấm nhuần được triết lý của HLV Van Gaal là lý do giúp M.U giành được rất nhiều chiến thắng trong vài tháng cuối mùa giải”.