Trong một chia sẻ mới đây, Falcao đã khẳng định anh đang rất quyết tâm tập luyện để chứng minh tài năng của mình cho CĐVChelsea thấy.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Facao tính cực tập luyện chờ ngày trở lại. Ảnh: Internet.
Falcao tính cực tập luyện chờ ngày trở lại. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay  Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình, Falcao đã viết: “Tôi đang cố gắng tập luyện mỗi ngày cho việc hồi phục chấn thương. Theo tôi, tất cả mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường khi cùng làm việc với các bác sĩ.

Tôi xin cảm ơn các nhân viên y tế của đội bóng rất nhiều. Trong thời gian qua mọi người đã rất hỗ trợ trong công tác điều trị chấn thương của tôi. Tôi thật sự đánh giá rất cao những ý kiến đóng góp và cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn”.

Falcao gia nhập Chelsea vào đầu mùa giải năm nay, tuy nhiên những đóng góp của anh dành cho đội bóng thành London đến lúc này vẫn là rất hạn chế.  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Với việc liên tục bị chấn thương hành hạ, Falcao chỉ mới thi đấu 11 trận cho Chelsea từ đầu mùa, trong đó chỉ mới ghi được 1 bàn tại Premier League.

Phong độ yếu kém của Falcao từng khiến Chelsea chán nản, thậm chí họ còn chấp nhận để anh trở lại Monaco thi đấu cách đây mấy tuần. Tuy nhiên do Monaco từ chối (vì Falcao vẫn đang dính chấn thương), nên Chelsea buộc phải tiếp tục giữ lại anh.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.