Đừng làm việc quá căng thẳng trong hôm nay nhé Nhân Mã. Bạn nên lên danh sách những việc cần làm ngay trong buổi sáng và buổi chiều bạn có thể chọn ra những công việc ưu tiên để thực hiện trước.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu đã quyết đeo đuổi điều gì là bạn đeo đuổi cho đến cùng. Dĩ nhiên đó là điều tốt, nhưng hôm nay bạn phải hết sức linh hoạt trong mỗi quyết định của mình để không gây cho người khác sự bực bội, khó chịu đó. Hãy là một Bạch Dương khéo léo và chu đáo nha bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho những chuyến du lịch và chuyện cả hẹn hò nữa. Màu đỏ sẽ là màu chủ đạo và đem lại may mắn cho bạn. Hãy chọn cho mình một bộ đồ thật dễ thương để làm một Kim Ngưu rực rỡ và tươi xinh trong hôm nay bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chỉ số xem boi tinh yeu của Song Tử khá tốt và các vấn đề đau đầu cũng đã có vẻ êm xuôi. Tuy nhiên, ngân khố vẫn là điều “nhức nhối” và cần được chăm sóc kỹ luỡng. Để tránh có những quyết định tiêu pha không hợp lý, bạn hãy nói không với shopping và không thèm sắm sửa bất cứ thứ gì nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn mang một tâm trạng vui vẻ, sôi nổi nhưng lại thiếu sự cân bằng trong cách tiếp cận và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng vốn có. Bạn có thể thay đổi và đem lại cho mình một phong cách mới, độc đáo hơn. Chiều nay, có khả năng chiếc điện thoại in dấu sẽ đem lại một số tin tức tốt lành.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong đầu bạn đang tràn ngập những ý tưởng hay và rất có thể bạn sẽ triển khai thành công một kế hoạch tăng ngân khố. Dĩ nhiên làv mọi người sẽ rất hào hứng và nhiệt tình giúp bạn… tiêu tiền ăn mừng cho sự may mắn này, tuy nhiên, tốt nhất là bạn hãy tạm hoãn cuộc vui lại và dời đến hôm khác nhé, lúc đó tình hình sẽ ổn thoả hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đừng đặt những ý muốn của mình lên người khác và đòi hỏi họ phải làm như thế cho mình. Có vẻ như bạn đang có xu hướng phản ứng mạnh mẽ với những ai không thuận theo ý mình. Nếu biết cách chấp nhận và lắng nghe ý kiến của người khác thì bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày mới đến, đem lại cho bạn một cảm giác dễ chịu, hài hòa và cân đối. Mọi việc đều diễn ra khá tốt đẹp, vậy thì hãy tận dụng cơ hội này, nhảy ngay vào siêu thị hay một shop quần áo và chọn cho mình một bộ cánh thật ưng ý, để còn làm mới mình trong mắt “người ta” nữa chứ.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày rất tốt cho một sự khởi đầu mới. Có thể bạn nên tìm cho mình một phương pháp học tập mới và hiệu quả hơn, hoặc đơn giản là thay đổi hình ảnh của mình, làm mới một chút. Lắng nghe con tim và bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng làm việc quá căng thẳng trong hôm nay nhé Nhân Mã. Bạn nên lên danh sách những việc cần làm ngay trong buổi sáng và buổi chiều bạn có thể chọn ra những công việc ưu tiên để thực hiện trước. Như vậy, bạn vừa có thể hoàn thành tốt mọi việc vừa có nhiều thời gian để nghỉ ngơi thoải mái.

nhan-ma

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là một ngày cực hào hứng và sôi nổi của bạn. Những kế hoạch đi chơi, xem phim hoặc tham quan một nơi yêu thích nào đó đều rất khả thi và đầy thú vị. Hãy ghé thăm những nơi mà lâu rồi bạn không được đến, và nhớ rủ thêm bạn bè cùng đi nữa nhé. Hôm nay là ngày của những hoạt động sôi động hơn là “ru rú” ở trong nhà đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chậm mà chắc là phương châm thành công của bạn trong hôm nay. Khả năng cảm nhận và trực giác cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều nếu bạn cũng áp dụng phương châm đó. Không nên hấp tấp ra bất kỳ quyết định lớn nào mà không “cân đo” mặt xấu và tốt nha bạn. Hãy lắng nghe và thấu hiểu chính lòng mình trước đã.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn rất sôi nổi và hăng hái trong những việc liên quan đến lợi ích chung của tập thể. Tuyệt, khả năng thuyết phục của bạn hôm nay lên cực điểm và bạn đã “thu phục” được một đội ngũ tình nguyện viên hùng hậu. Hãy sẵn sàng để đem niềm vui về cho những người thân yêu của mình Song Ngư nhé.