Clermont vs Evian TG, vòng 20 Ligue 2, sân Stade Gabriel Montpied, Pháp. Trở lại sân nhà sau chiến thắng trước Brest, Clermont thêm quyết tâm để giành trọn 3 điểm nhằm rút ngắn khoảng cách với top2 đội dẫn đầu.

Clermont vs Evian TG, 02h00 ngày 09/01

Trong khi đó, các vị khách cũng vừa có được chiến thắng với ket qua bong da truc tuyen 4-1 trên sân của Anecy trong khuôn khổ cúp quốc gia Pháp. Nhưng đấu trường Ligue 2, Evian TG lại đang không cho thấy được bộ mặt sáng sủa khi để thua 3 trận, hoà 1 trận và thắng 1 trận trong 5 trận gần nhất. Chuỗi thành tích này đã kéo Evian lửng lơ trên BXH với 21 điểm có được sau 19 vòng đấu.

Còn với chủ nhà, hiện vị trí của họ đang là thứ 3 với 31 điểm sau 19 vòng đấu, tuy nhiên khoảng cách với đội xếp thứ 2 trên bang xep hang bong da là Dijon đã là 2 trận thắng. Bởi vậy trong những trận đấu trước đối thủ yếu, Clermont không được phép sảy chân nếu muồn tiếp tục bám đuổi.

Nhiệm vụ này xem ra không khó với chủ nhà khi thành tích gần đây của họ là rất tốt (thắng 3, hoà 1, thua 1 trong 5 trận gần nhất). Hơn nữa với hiệu suất ghi bàn khá ổn của các tiền đạo (ghi 10 bàn trong 5 trận gần nhất), cộng thêm yếu tố sân bãi, Clermont được du doan bong da  là sẽ giành trọn 3 điểm vòng này.

NHẬN DỊNH: Clermont thắng 2-0

Báo thể thao Việt Nam