HLV Miura cho biết, ĐT U23 Việt Nam sẽ loại 9 cầu thủ trước ngày lên đường tham dự SEA Games 28.

>> Xem bong da truc tuyen các trận đấu giải ngoại hạng Anh tại đây!

Trưa nay 8/5, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam đã diễn ra buổi hóp báo trước trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc. Đại diện Việt Nam tham dự có HLV Miura cùng trung vệ Quế Ngọc Hải.
 
 
>> Xem thêm lich thi dau seagame 28 tại đây
Trả lời trước báo giới, HLV Miura cho biết, tuyển U23 Việt Nam rất coi trọng trận đấu trước U23 Hàn Quốc. Và xem đây như là một trong những cữ dượt quan trọng trước khi chính thức bước vào hành trình chinh phục SEA Games 28.
 
“Tôi rất vui vì chạm trán với U23 Hàn Quốc. Đây là trận quan trọng chuẩn bị cho SEA Games tới”, chiến lược gia người Nhật cho hay.
 
Nói về U23 Hàn Quốc trong trận giáo hữu vào ngày mai, HLV Miura cho hay ông biết nhiều đối thủ này. “Tôi không biết nhiều về U23 Hàn Quốc. Những gì mà tối biết về đối thủ này chính là thể hình của họ rất to lớn”.
 
Ông Miura sau đó cũng cho biết, màn trình diễn của các cầu thủ trong trận đấu trước U23 Hàn Quốc sẽ quyết định một phần tới việc họ có được chọn đi tới Singapore hay không.
 
“Tôi triệu tập lên đội 30 cầu thủ, nhưng sắp tới tôi sẽ chỉ giữ lại 21 cầu thủ để tới Singapore. Nên một màn trình diễn tốt vào ngày mai là điều cần thiết. Trong trận đấu này tôi sẽ thử nghiệm đội hình, đánh giá và dựa vào đó để ra quyết định chốt danh sách chính thức”, HLV Miura cho tiếp tục.
 
Cuối buổi phỏng vấn, ông Miura đã chia sẻ thông tin về chấn thương ở U23 cũng như ĐT Việt Nam. Theo đó, tình hình chấn thương chỉ có Thành Lương là nghiêm trọng và cầu thủ này đã chia tay tuyển Việt Nam. Trường hợp của Xuân Thành, Huy Hùng, Tấn Tài và Thanh Hiền vẫn cần phải theo dõi thêm.
>> Xem thêm du doan bong da giải NHA tại đây!
 
 
Trong khi đó, về phía U23 Hàn Quốc, lãnh đội Moon Chae-hyun cho hay, U23 Hàn Quốc đến Việt Nam lần này không phải để đi du lịch.
 
“Chúng tôi đến Việt Nam không phải để du lịch. Do thời gian tới chúng tôi không tham dự giải đấu nào, nên trận đấu trước U23 Việt Nam cũng mang nhiều ý nghĩa về mặt chuyên môn. Đây là cơ sở để chúng tôi đánh giá sâu hơn năng lực của một số cầu thủ trẻ”.
 
Nói về thành phần U23 Hàn Quốc sang Việt Nam lần này, ông Moon Chae-hyun khẳng định, đội bóng đã triệu tập nhiều cầu thủ tốt, trong đó có 3 cầu thủ trẻ đang chơi bóng cho những CLB tại K-League.
 
Theo lịch, Livescore trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày mai 9/5 trên sân Mỹ Đình.