Nhân thập cẩm, patê, chả, trứng với vỏ bánh giòn tan hay bít tết với những miếng thịt bò được tẩm ướp đậm đà đã đưa bánh mì Việt trở thành món ăn đường phố nổi tiếng thế giới. Xem thêm cach lam kem tại đây. 

Với giá từ 30.000 đến 100.000 đồng, bạn đã có một suất bánh mì tại những địa chỉ gợi ý dưới đây.

Bánh mì Đình Ngang

Nằm trên con phố nhỏ Đình Ngang, quán bánh mì trông đơn giản nhưng lại rất đông khách.  Các bạn xem boi tinh yeu tại đây. Tại đây bán nhiều loại gồm bánh mì thập cẩm, sốt vang, chả trứng chiên…

Nhân bánh mì thập cẩm gồm patê, xúc xích, thịt xá xíu… thêm vài lát dưa chuột và nước sốt đậm đà. Sự kết hợp của các nguyên liệu khiến chiếc bánh mì có hương vị thơm ngon, hài hòa. Giá một suất bánh mì từ 30.000 đến 45.000 đồng.

Anh3-8887-1408347368-6855-1433906330.jpg
Bánh mì chảo trứng patê. Ảnh: Heo Con

Bánh mì kebap viện Goethe

Nằm trên phố Nguyễn Thái Học, quán bánh mì này thu hút khách bởi vị khác biệt của nhân bánh mì. Cập nhật mon ngon moi ngay tại đây. Thịt được nướng vừa tới nên thơm, mềm và ngọt, ăn kèm cùng hành tây, bắp cải tím được trộn giấm, cà chua, xà lách vừa vị.

Bánh mì ở đây cũng đặc ruột, thơm mùi bơ. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là phần nước sốt với hương vị khá lạ. Chính vì vậy quán bánh mì hút một lượng khách quen đáng kể. Bánh mì có giá 30.000 đồng một chiếc.

Bánh mì bít tết Hoà Mã

Từ lâu, quán bánh mì này đã trở nên nổi tiếng đối với thực khách Hà thành bởi món bít tết với thịt bò được thái thành thớ mỏng, tẩm ướp đậm đà, đặt trên chảo gang nóng.

Một suất gồm vài lát thịt bò, trứng ốp la, khoai tây chiên, sa lát dưa chuột, cà chua… kèm nước sốt rất ngon miệng. Giá một suất bít tết là 100.000 đồng.

Bánh mì chảo Thái Thịnh

Quán ăn khá rộng và thu hút rất nhiều thực khách là teen. Nơi đây nổi tiếng bởi món bánh mì chảo và sốt vang. Bánh mì chảo gồm một miếng patê lớn, một trứng ốp la ăn kèm với dưa góp. Món này hấp dẫn bởi mùi vị patê được rán vừa tới, thơm, ăn vừa miệng.

Ngoài ra thịt nấu sốt vang không phải loại bèo nhèo. Nước sốt được nấu chuẩn, khá đúng vị nên quán níu chân thực khách. Giá từ 30.000 đến 50.000 đồng một suất.

banh1-3560-1433835757.jpg
Quán bánh mì nằm trên con phố Nguyễn Du luôn tấp nập thực khách.

Bánh mì của Vua đầu bếp

Vào những giờ cao điểm, nhiều người phải xếp hàng mới mua được bánh. Có 3 loại chủ yếu ở đây là bánh mì thập cẩm, nhân trứng hay nhân tôm, nhưng được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là bánh mì thập cẩm.

Với các loại nhân phong phú gồm chả, ruốc, patê, giò, giăm bông… chiếc bánh mì được chủ bếp tính toán sao kết hợp các nguyên liệu vừa miệng, đậm đà. Giá một chiếc bánh mì là 32.000 đồng.