Đang yêu nhau, bạn trai vẫn nhắn tin đong đưa người khác. Trớ trêu thay người này lại là T – đứa em ở tiệm may của mình.
  • Xem thêm: Đọc Bao phu nu để có nhiều thông tin bổ ích

Mình quen anh ấy khi mình đang là bà chủ một tiệm may nhỏ. Trong tiệm may đó, mình rất quý 1 em gái. Ban đầu anh không chủ động làm quen mình trước mà do mình chủ động trước. Rồi hai đứa bắt đầu hẹn hò. Chuyện không có gì nếu 1 ngày mình không làm mai nhỏ em đó cho đứa em trai nhà bà con với anh ấy. Nhỏ em tên T, còn em trai anh ấy tên Tuấn.

Ngày mình đi ăn và sẵn giới thiệu T cho Tuấn, bạn trai mình cũng ở đấy. Anh nói những lời làm mình rất buồn. Anh ấy bảo, lúc mới vào tiệm may, anh để ý T trước. Những ngày sau, khi đến tiệm may, anh bắt ghế ngồi ngang T, chứ không ngồi gần mình nữa. Anh còn khen T rất nhiều. Thật sự những ngày đó, mình rất bực bội nhưng vẫn ngồi im và vẫn cố cười nói vui vẻ. Song vẻ mặt mình vẫn buồn. Anh có hỏi sao buồn vậy nhưng mình không thèm nói gì.

Từ khi mình giới thiệu T với Tuấn thì hai người cũng yêu nhau. Đi đâu 4 đứa mình cũng rủ nhau đi chung. Đi vào nhà anh chơi, mình cũng rủ T theo. Còn T vào nhà Tuấn chơi cũng rủ mình theo. Trong thời gian đi chơi, gia đình T luôn luôn điện thoại cho mình để tìm T (vì T không nghe máy của mẹ). Mình rất bực khi đi chơi mà bị người khác điện thoại tìm hoài nên mình nói mai mốt không đi chơi chung với T nữa. Bạn trai mình cũng đồng tình.

Đang yêu nhau, bạn trai vẫn nhắn tin đong đưa người khác
Quen nhau, như bao cặp đôi khác, mình và anh bắt đầu hẹn hò (Ảnh minh họa)

Thời kỳ đầu 2 đứa mới quen nhau, bên gia đình anh có đi xem tuổi thì thầy bảo là không hợp. Ngày hôm đó mình khóc rất nhiều. Anh còn bảo để anh làm mai mình cho bạn thân anh. Nhưng anh không kết thúc luôn mà 2 đứa vẫn tiếp tục quen nhau.

Một buổi tối đi chơi, anh lấy điện thoại nhắn tin với T (lúc đó mình có ngồi kế bên anh). Anh nhắn rằng: “Anh và chị H không hợp tuổi rồi. Vậy anh và em hẹn hò nha”. T cũng trả lời lại là: “Anh đừng có giỡn vậy nha”. Mình ngồi im không nói gì vì nghĩ họ đùa thôi.

Quen được khoảng 3 tháng, mình có vào nhà anh chơi. Lúc về mẹ anh có nói, tuổi 2 đứa không hợp, nhưng nếu 2 đứa thương nhau thì bác cũng không cấm cảng gì. Mẹ anh còn dặn, mình về hỏi bên gia đình mình nếu chịu 2 đứa quen nhau thì hôm nào tốt ngày bác sẽ ra nói chuyện. Nếu được thì làm đám cưới trong năm nay. Còn nếu 2 đứa chỉ xem là bạn thì thôi.

Nghe mẹ anh nói vậy, mình rất vui. Vài ngày sau đó là đám giỗ nhà anh, mình cũng có mặt. Anh giới thiệu với bà con mình là bạn gái của anh. Hôm đó có T và Tuấn cũng có mặt ở đó. Trong lúc quen mình, anh cũng rất nhiệt tình với gia đình mình, thường mua đồ ăn, trái cây mời các cô, các dượng ở gia đình mình.

Một tháng sau đó, mẹ anh ra nhà mình chơi. Bác ấy nói tuổi anh năm nay chưa hợp để đám cưới nên đám cưới sẽ rời lại đến năm sau. Mình không hay biết trước được chuyện này. Anh cũng bảo vừa mới biết.

Tính đến nay, mình và anh cũng yêu nhau 5 tháng rồi. Thế mà mới đây, mình thấy trong điện thoại anh có tin nhắn của T. T hỏi anh đang ở đâu, có nhậu với Tuấn không? Mình chắc là T chỉ hỏi thăm về Tuấn thôi. Nhưng tính mình đa nghi nên mình hỏi T hôm rồi có nhắn tin với anh không? Song lúc nào T cũng bảo không.

Một ngày anh say và rủ mình vào công viên chơi. Mình lấy cả 2 chiếc điện thoại của anh để xem thì phát hiện có rất nhiều tin nhắn của anh với T. Anh nhắn những lời ngọt ngào hơn là T trả lời lại. Anh nói để ý vòng 1 của T và còn đòi mua cho T bộ đồ lót đẹp. Có khi anh còn hỏi T hôm nay làm mệt không.

Hầu như tin nhắn nào của anh, T cũng trả lời. Ngay cả khi T bị ốm, T cũng nhắn tin với anh. Đặc biệt anh còn nhắn: “Ngày mai mình đến với nhau em nhé!”. Hoặc khi T hỏi: “Chừng nào anh lấy vợ?” thì anh cũng trả lời là ngày hôm đó mẹ anh ra nhà mình chơi thôi chứ có thèm cưới hỏi gì đâu. Tại nhà mình hỏi hoài nên phải ra. Thật sự nghe anh nói vậy với T mà mình nóng mặt.

Khi phát hiện những tin nhắn qua lại giữa anh và T, tôi hỏi 2 người đã ngủ chung chưa? Cả 2 đều khẳng định không có chuyện đó. Trước đó T cũng hay nói với mình là buông tay anh càng sớm càng tốt. Mình hỏi lý do tại sao thì T không nói gì. Còn trước mặt mình, anh lúc nào cũng chê T. Nhưng đằng sau thì nhắn tin quan tâm T hết lời.

Khi mọi chuyện vỡ lở ra, mọi người ai cũng bảo việc này T kể cho mọi người nghe rồi. T có bảo nói với mình nhưng mọi người ở tiệm may đều khuyên không nên nói chuyện này vì sợ chia rẽ tình cảm của mình và anh. Thậm chí, Tuấn cũng điện thoại cho mình nói, mỗi lúc bạn trai mình nhắn tin cho T, T đều nói với Tuấn hết.

Tối hôm đó, sau khi nói chuyện với bạn trai về tất cả điều phát hiện được, anh có xin lỗi mình. Nhưng mình không chấp nhận lời xin lỗi này. T cũng xin lỗi mình và bảo 2 người không có gì với nhau. Còn anh, luôn miệng dặn tôi đừng nói cho người lớn trong nhà biết vì nếu biết anh xấu hổ, không còn danh dự gì.

Đang yêu nhau, bạn trai vẫn nhắn tin đong đưa người khác

Mình nên nên hàn gắn hay kết thúc luôn với anh đây? (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, mình vẫn kể cho người nhà biết hết chuyện của mình. Hôm sau anh điện thoại nói rằng. 10 ngày trước anh đi xem thầy thì thầy nói 2 chúng mình không thể cưới nhau do không hợp tuổi. Anh nhắn tin cho T như vậy để mình mau quên anh và bỏ anh. Sau đó, mình giả vờ bảo chưa kể với ai trong gia đình thì anh lại nói anh làm vậy chỉ để xem mình nóng tính thì thế nào.

Mấy hôm nay, ngày nào anh cũng nhắn tin hàn gắn với mình và rất sợ người trong nhà biết chuyện anh đã yêu còn nhắn tin cưa cẩm T. Dù sao anh cũng có công việc ổn định và rất có hiếu nên nếu bỏ mình cũng hơi tiếc. Song anh lại lăng nhăng trong tình cảm như vậy nên khiến mình muốn kết thúc luôn mọi chuyện. Mình nên nên hàn gắn hay kết thúc luôn với anh đây? Các anh chị và các bạn hãy cho mình lời khuyên.