Theo Tử vi của 12 Cung hoàng đạo. Cảm giác an toàn là điều mà Kim Ngưu coi trọng nhất, thành ra đối tượng phải chăng nhất là người sở hữu tư tưởng gia đình và phận sự . Đây là những cung hoàng đạo mà Cung Kim Ngưu hợp nhất : Cung Kim Ngưu hợp với cung Ma Kết nhất. Xử Nữ có khả năng cố gắng tạo ra cuộc sống tốt nhất cho gia đình. Kim Ngưu sẽ tạo nên sự hứng thú và yêu thích.

Print

Hợp khiến cho tri kỉ: Cung Kim Ngưu hợp có cung Sư Tử nhất
Do Sư Tử sở hữu thể độc lập trên mọi phương diện nên lúc Kim Ngưu gặp phải chuyện gì chậm tiến độ không vui, Sư Tử thường sẽ làm cho Kim Ngưu vui vẻ trở lại và giúp Kim Ngưu thỏa mãn tâm lí thích hư vinh nho nhỏ của mình bằng tính cách sôi nổi, mạnh mẽ và quả quyết của mình.

Kim Ngưu rất quyết tâm khi mà làm việc, họ đặc trưng giữ vững lập trường của mình, với khi cho dù Kim Ngưu không đúng họ vẫn ra công ngụy biện, vừa may Song Ngư sở hữu thể bỏ qua cho Kim Ngưu, vì Song Ngư sở hữu thể khoan thứ sở hữu đồng nghiệp, luôn cảm thấy cách thức khiến cho của đối phương có lí nên họ sẽ là 1 đồng nghiệp rất tốt của Kim Ngưu.

Hợp khiến bạn bè: Cung Kim Ngưu hợp sở hữu Cung Cự Giải nhất
Kim Ngưu và Cự giảng giải hợp để làm bạn của nhau nhất vì 2 người trong cuộc sống đều đòi hỏi những điều đơn giản thường ngày, một người luôn sống vì gia đình, 1 người rất coi trọng trị giá vật chất nên 2 người làm cho bạn của nhau nhất thiết sẽ rất khả quan. Hơn nữa tình bạn như vậy sẽ còn đó được lâu nhất.

Cung Kim Ngưu hợp nhất với cung Ma Kết

Tình ái của hai cung Hoàng đạo cộng thuộc lực lượng nguyên tố đất nên sẽ thường không mang sóng gió và khá ổn định. vì thế mà ái tình của hai người hơi lí tưởng. Cũng giống như bạn, Ma Kết rất coi trọng việc hoàn toàn mang đối phương. Để có thể giữ được hòa khí trong gia đình, Các bạn nên tự điều chỉnh lẫn nhau, bạn hãy tiêu dùng nhan sắc và sự đáng nể của mình làm cho Ma Kết tin lòng. Lòng chung thủy dành cho đối phương của 2 bạn là như nhau, chính vì thế ái tình của hai người sẽ luôn bền chặt và phát triển.

kim ngưu

Cung Kim Ngưu hợp sở hữu Cung Xử Nữ thứ 2

1 Kim Ngưu luôn theo đuổi tình ái chân thật thuần khiết sẽ rất hợp 1 Xữ Nữ mang cá tính vui sở hữu việc trợ giúp người khác. Xữ Nữ nồng nhiệt tuân thủ giao ước của 2 bên làm Kim Ngưu cảm thấy khôn xiết bằng lòng. không những thế, bạn chớ để lộ sự ganh và thèm muốn chiếm hữu con trẻ với Xử Nữ. giả dụ sở hữu thể tin tưởng Xử Nữ và lý trí một tí trong ái tình thì quan hệ giữa 2 bạn sẽ rất thuận lợi.

Cung Kim Ngưu có Cung Cự Giải là thứ 3.

Người thuộc Cung Cự Giải luôn đối xử thật tâm với người khác, cũng giống như bạn, Cự Giải rất để ý tới cảm giác được an toàn và cũng có lề thói tiết kiệm. Cự Giải thuộc tuýp người ko thuận tiện mô tả tình cảm thật của mình. ví như đã tới giai đoạn với thể tin tưởng bạn, bạn sẽ là người duy nhất Cự giải miêu tả tâm sự tình cảm thật sự. một lúc đã yêu nhau ví như như chơi mang vấn đề gì quá ngiêm trọng 2 bạn có thể cầm tay nhau thẳng tiến vào lễ con đường trong tương lai